Hội nghị chuyên đề trong chuỗi sự kiện In Style • Hong Kong tại TP.HCM

0
Được tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC), sự kiện “In Style • Hong Kong” sẽ ra mắt tại TP.HCM vào ngày 20 và 21.9.2018 sau các lần tổ chức thành công tại Indonesia, Thái Lan và Kuala Lumpur.
Sự kiện nhằm quảng bá các sản phẩm có thương hiệu, các dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm thế nào để các công ty Việt Nam có thể dựa vào những lợi thế của Hồng Kông để mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.
Hội nghị chuyên đề “In Style‧Hong Kong” sẽ được tổ chức vào ngày 20.9 tại Trung tâm hội nghị GEM Center. Hội nghị này sẽ giới thiệu các dịch vụ kinh doanh của Hồng Kông bao gồm dịch vụ thiết kế, xây dựng thương hiệu, dịch vụ hậu cần, thương mại điện tử…
Trong chủ đề “Hồng Kông - Việt Nam: Hợp tác vì sự thịnh vượng”, các diễn giả cũng sẽ chia sẻ những hiểu biết thực tế về các cơ hội được tạo ra từ việc ký kết Hiệp định Thương mại tự do Hồng Kông-ASEAN và thảo luận cách cả hai nước có thể hợp tác để cùng nhau mở rộng kinh doanh toàn cầu.
Thông tin và danh sách diễn giả: http://symposium.instyle-hk.com
Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rác phế liệu được tuồn vào VN và gây ùn ứ hàng ngàn container như thế này tại các cảng biển	 /// Ảnh: Ng.Nga

Có nên đóng cửa nhập phế liệu?

Hai quốc gia nhập khẩu phế liệu hàng đầu thế giới là Trung Quốc và Malaysia tiếp tục cấm nhập một số mặt hàng phế liệu từ đầu năm nay. Nguy cơ rác phế liệu tràn vào VN cũng tiếp tục cài báo động đỏ.