Hội thảo về thực phẩm

0
Ngày 1.3, Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm VN (VAFoST) tổ chức hội thảo quốc tế “Những tiến bộ trong chế biến và đóng gói thực phẩm truyền thống” tại Trung tâm triển lãm SECC (Q7, TP.HCM).

Ngày 1.3, Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm VN (VAFoST) tổ chức hội thảo quốc tế “Những tiến bộ trong chế biến và đóng gói thực phẩm truyền thống” tại Trung tâm triển lãm SECC (Q7, TP.HCM).

Các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về thương mại hóa và công nghiệp hóa thực phẩm truyền thống; giới thiệu một số chất liệu làm bao bì và phương pháp đóng gói mới. Đăng ký tham dự (miễn phí) qua điện thoại (08.38 50 82 59) hoặc email: khoacntp.stu@gmail.com

Lan Chi

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng