Hơn 2.000 lượt khách đến tham quan triển lãm quốc tế dầu khí 2018

0 Thanh Niên Online
Trong 3 ngày diễn ra (từ 23-25.10), triển lãm Máy móc, Thiết bị chuyên ngành Dầu khí và Công nghiệp phụ trợ Oil & Gas Vietnam (OGAV) và ngành Hàng hải (Marine) 2018 đã thu hút hơn 2.000 lượt khách đến tham quan.
Khách tham quan đang được các doanh nghiệp tư vấn các thiết bị /// Ảnh: T.Lưu Khách tham quan đang được các doanh nghiệp tư vấn các thiết bị - Ảnh: T.Lưu
Khách tham quan đang được các doanh nghiệp tư vấn các thiết bị
Ảnh: T.Lưu
Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm quốc tế Pullman Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) do Fireworks Trade Media trực thuộc tập đoàn Fireworks phối hợp với Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore tổ chức. Đây là sự kiện chuyên ngành dầu khí được tổ chức lần thứ 6 tại Việt Nam.
Triển lãm là cuộc giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành dầu khí và hàng hải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tại TP.HCM hay Hà Nội chương trình cải tạo chung cư cũ gần như giậm chân tại chỗ /// Ảnh: Đình Sơn

Cải tạo chung cư cũ vẫn... tắc

Hiện cả nước có hơn 2.500 chung cư cũ được xây dựng trước năm 1994. Trong số chung cư này có tới 25% thuộc diện hư hỏng, nguy hiểm cấp độ D. Thế nhưng việc cải tạo chung cư cũ đang rất chậm chạp.
Vietravel đang xin rút vốn, tách khỏi Vietravel Airlines để thoát lỗ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Hàng không du lịch... rẽ trái

Sau Bamboo Airwyas, câu chuyện Vietravel rục rịch muốn rút cổ phần khỏi Vietraval Airlines chỉ sau 4 tháng cất cánh khiến nhiều người tự hỏi, hàng không phục vụ du lịch đã thực sự hoạt động hay chưa?