Hơn 2.000 lượt khách đến tham quan triển lãm quốc tế dầu khí 2018

0 Thanh Niên Online
Trong 3 ngày diễn ra (từ 23-25.10), triển lãm Máy móc, Thiết bị chuyên ngành Dầu khí và Công nghiệp phụ trợ Oil & Gas Vietnam (OGAV) và ngành Hàng hải (Marine) 2018 đã thu hút hơn 2.000 lượt khách đến tham quan.
Khách tham quan đang được các doanh nghiệp tư vấn các thiết bị /// Ảnh: T.Lưu Khách tham quan đang được các doanh nghiệp tư vấn các thiết bị - Ảnh: T.Lưu
Khách tham quan đang được các doanh nghiệp tư vấn các thiết bị
Ảnh: T.Lưu
Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm quốc tế Pullman Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) do Fireworks Trade Media trực thuộc tập đoàn Fireworks phối hợp với Hiệp hội Tự động Công nghiệp hóa Singapore tổ chức. Đây là sự kiện chuyên ngành dầu khí được tổ chức lần thứ 6 tại Việt Nam.
Triển lãm là cuộc giao thương quốc tế giữa các doanh nghiệp dầu khí, hàng hải và các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ để giới thiệu những thành tựu tiên tiến của ngành dầu khí và hàng hải.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng nhẹ

Vàng tăng giá nhẹ vào đầu ngày 13.11 với mức 20.000 - 30.000 đồng/lượng, trong đó giá mua tăng nhanh hơn giá bán.
 ///   Ngọc Dương

Tai nạn giao thông vì... rác

Hoạt động tập kết, thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn cản trở giao thông, nguy cơ cao dẫn đến tai nạn tại một số tuyến đường trên địa bàn TP.HCM.