Hơn 400 phương tiện được cấp thẻ miễn phí qua trạm BOT Cầu Rác

0 Thanh Niên
Theo quyết định của Bộ GTVT, các phương tiện của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú và các tổ chức, DN có trụ sở trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) sẽ được miễn phí khi qua trạm thu phí Cầu Rác.
Ngày 30.4, ông Lại Thái Hải, Trưởng phòng Tổ chức Công ty TNHH MTV Sông Đà (thuộc Tổng công ty Sông Đà), cho biết đã có hơn 400 phương tiện của người dân, cơ quan, doanh nghiệp ở 2 huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh (Hà Tĩnh) được cấp thẻ miễn phí qua trạm thu phí Cầu Rác đóng tại xã Cẩm Trung (H.Cẩm Xuyên).
Dù ngày 30.4 là ngày nghỉ lễ nhưng các chủ phương tiện của 2 huyện nêu trên đã đến trạm thu phí Cầu Rác đề nghị cấp thẻ miễn phí qua trạm. Thẻ miễn phí cấp đợt này có giá trị sử dụng trong 5 tháng, sau khi hết thời hạn thì người dân sẽ được cấp lại.
Theo quyết định của Bộ GTVT, hôm nay (1.5), tất cả các phương tiện của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú và các tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn các huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) sẽ được miễn phí khi qua trạm thu phí Cầu Rác. Ông Lại Thái Hải cho biết theo thống kê ban đầu, 2 huyện trên có khoảng gần 1.000 phương tiện của người dân sống hai bên trạm thu phí Cầu Rác có nhu cầu đăng ký làm thẻ miễn phí qua trạm. Một số người dân chưa hoàn thành việc xác nhận thủ tục, sau ngày 1.5, trạm sẽ tiếp tục làm thủ tục cấp thẻ cho các chủ phương tiện có nhu cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân bức xúc chủ đầu tư chung cư Gia Phú bán một căn hộ cho nhiều người nhưng đến nay sau mấy năm vẫn chưa được xử lý /// Ảnh: Đình Sơn>

Tràn lan dự án bất động sản lừa đảo

Một căn hộ bán cho nhiều người, dự án thế chấp ngân hàng vẫn mang ra giao dịch, chủ đầu tư bỏ trốn khiến khách hàng bơ vơ... tình trạng này đang nở rộ nhiều nơi.
Sẽ có trên 340.000 ô tô phải thay mới thiết bị GPS kèm camera ghi hình ảnh lái xe, với chi phí khoảng 1.500 - 1.900 tỉ đồng /// Ảnh: Ngọc Dương>

Đã có hộp đen, nay phải lắp camera giám sát

Phải thay mới toàn bộ hộp đen vừa mới đầu tư cả ngàn tỉ, không được tận dụng chở khách có nhu cầu đi chung xe..., những điều khoản trên tại dự thảo thay thế Nghị định 86 đang làm khó doanh nghiệp vận tải.