Hơn 6.100 tỉ đồng lương, thưởng cho công nhân KCN, KCX TP.HCM

0 Thanh Niên
Ông Trần Đình Cường, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, cho biết tổng cộng số tiền lương, thưởng tết của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN, KCX) tại TP.HCM trên 6.122 tỉ đồng.
Các ngân hàng đã xây dựng kế hoạch chi tiết đảm bảo hệ thống ATM (hiện có 189 ATM), 8 chi nhánh và 26 phòng giao dịch ngân hàng tại các KCN, KCX hoạt động thông suốt. Ngoài ra, các ngân hàng còn phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện chi trả bằng tiền mặt cho người lao động để giảm tải cho hệ thống ATM.
Tại KCN Pouyen hiện có 20 ATM cố định và trong ngày 6.2, Ngân hàng TMCP Đông Á sẽ bổ sung 2 xe lưu động có 4 ATM cũng như triển khai thêm 8 máy chấp nhận thẻ POS để chi trả lương bằng tiền mặt cho công nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Mekong Capital đã thoái hết vốn tại Thế Giới Di Động và thu lãi lớn /// M.P>

Quỹ ngoại lãi lớn tại Việt Nam

Dù 2 quý đầu năm nay thị trường chứng khoán Việt Nam suy giảm nhưng tính chung, các quỹ đầu tư nước ngoài vẫn gặt hái thành công.