Hợp tác xây nhà máy điện mặt trời

0 Thanh Niên
Liên doanh BCG Băng Dương và Tập đoàn Hanwha - Hàn Quốc vừa ký hợp tác đầu tư thực hiện dự án điện mặt trời tại huyện Thạnh Hóa, Long An.
Dự án có mức đầu tư gần 100 triệu USD (gần 2.300 tỉ đồng) với công suất 10 MW. Nhà máy dự kiến khởi công trong quý 1/2018 và sẽ phát điện từ năm 2019. Với tỷ lệ vốn góp giữa hai bên là 50:50, BCG Băng Dương sẽ thực hiện các thủ tục giấy phép thành lập, nghiên cứu và triển khai dự án cũng như đàm phán hợp đồng mua bán điện với Tập đoàn điện lực VN. Phía Hanwha đóng vai trò cung cấp thiết bị công nghệ, kỹ thuật và lắp đặt… Đây là dự án điện mặt trời đầu tiên tại tỉnh Long An. Liên doanh kỳ vọng khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần tăng sản lượng điện cung cấp và giảm nhẹ biến đổi khí hậu tại VN.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửa cuốn chắp ghép thình lình rơi xuống khi đang sử dụng>

Đau đầu chọn mua cửa cuốn

Cửa cuốn được yêu thích bởi sự tiện lợi, thẩm mỹ và an ninh. Thế nhưng, trong “mê cung” thương hiệu và giá, làm thế nào để chọn lựa được cửa cuốn an toàn là bài toán khiến không ít người phải đau đầu.
Đi du lịch và check-in tại những địa điểm sang chảnh đang là xu hướng của người Việt>

Check-in kiểu ‘quý tộc’ giá mềm

Du lịch tại những resort 4-5 sao giờ đây không chỉ là cách để hưởng thụ cuộc sống mà còn giúp họ khẳng định vị thế cá nhân qua những bức hình check-in tại những vị trí, địa điểm sang chảnh trong nước và thế giới.