Huggies chính thức giới thiệu dòng tã siêu cao cấp Huggies Platinum

0
Ngày 11.5.2019, tại Hà Nội, Huggies đã tổ chức sự kiện “Thế giới dịu êm nhất của Huggies Platinum” giới thiệu dòng sản phẩm siêu cao cấp Huggies Platinum.
Đinh Ngọc Diệp, Hà Đỗ và Trang Khiếu tham gia và trải nghiệm sản phẩm Đinh Ngọc Diệp, Hà Đỗ và Trang Khiếu tham gia và trải nghiệm sản phẩm
Đinh Ngọc Diệp, Hà Đỗ và Trang Khiếu tham gia và trải nghiệm sản phẩm
Đi từ sự thấu hiểu tâm tư người mẹ, nhất là người mẹ hiện đại, luôn muốn con được chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhưng vẫn mang sự thoải mái và êm dịu, Huggies đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm dựa trên các công nghệ tiên tiến giúp mẹ chăm sóc bé ngay từ những năm tháng đầu đời.
Huggies Platinum có chất liệu siêu mềm mại và công nghệ tân tiến lõi thấm hút ZerofeelTM, tạo ra khả năng thấm hút vượt trội với kích thước chỉ 5mm. Đồng thời, với cấu trúc lõi bông linh hoạt không gây biến dạng, vón cục, làn da của bé được bảo vệ toàn diện và mang đến cảm giác êm - mỏng - nhẹ như không mặc tã.
Tại sự kiện, hơn 40 bà mẹ và bé đã trải nghiệm sự êm dịu, nhẹ nhàng, thoải mái của sản phẩm đột phá Huggies Platinum. Bằng thử thách đơn giản nhưng trải nghiệm chân thật, “9/10 các mẹ đồng ý rằng, Huggies Platinum là tã tốt nhất mà họ từng sử dụng”. trong đó có diễn viên Đinh Ngọc Diệp, BTV Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu.
Bà Lê Thị Thùy Trang - Marketing Manager chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực để không chỉ mang đến những điều tốt nhất cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời, khám phá thế giới xung quanh mà còn mang đến những kiến thức hữu ích để mẹ tự tin chăm sóc cho các thiên thần của mình”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm nhiều thủ phủ ĐMT và phát triển mô hình kết hợp để giải quyết hạn chế của ĐMT /// Chí Nhân

Lo 'sập nguồn' điện mặt trời

"Sập nguồn" điện mặt trời là vấn đề được lãnh đạo Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) đề cập với báo chí trong thời gian gần đây.