Hủy 4 chuyến bay đến Nghệ An, Thanh Hóa do bão

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, Jetstar Pacific thông báo hủy 4 chuyến bay đến Nghệ An, Thanh Hóa.
 /// Jetstar Pacific - Jetstar Pacific
Jetstar Pacific
Hãng hàng không Jetstar Pacific thông báo do ảnh hưởng của cơn bão số 3 dự báo đổ bộ vào khu vực từ Thái Bình đến Hà Tĩnh, hãng sẽ hủy 4 chuyến bay đi, đến sân bay Vinh và Thọ Xuân chiều tối 18,7.
Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy các chuyến bay BL528 từ TP.HCM đi Vinh, BL529 từ Vinh đi TP.HCM và các chuyến bay BL490 từ TP.HCM đi Thanh Hóa (sân bay Thọ Xuân), BL491 chặng bay ngược lại vào chiều tối 18.7.
Các chuyến bay bù được bố trí tăng cường vào ngày mai (19.7), bao gồm các chuyến bay BL8528 từ TP.HCM đi Vinh cất cánh lúc 12 giờ 5; BL8529 từ Vinh đi TP.HCM lúc 14 giờ 30; từ TP.HCM đi Thanh Hóa có chuyến bay BL490 lúc 5 giờ 30 và chiều ngược lại có chuyến bay cất cánh lúc 8 giờ 5.
Dự kiến, một số chuyến bay ở các sân bay khác cũng có thể bị ảnh hưởng, thay đổi giờ bay theo tình hình thực tế của thời tiết.
Cùng ngày, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cũng thông báo dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Vinh lên trước 17 giờ 35 ngày 18.7, các chuyến bay này sẽ có giờ khai thác sớm hơn từ 2 giờ 55 phút - 5 giờ so với kế hoạch ban đầu.
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng chiều tối nay, bão số 3 với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh, trong đó vùng trọng tâm sẽ đi vào các tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm đón taxi trên đường Alexandre de Rhodes /// Ngọc Dương>

Bến taxi 'ế độ'

Được kỳ vọng là giải pháp xóa cảnh taxi chạy loạn đón khách, tuy nhiên sau 1 tuần ra mắt, 5 điểm đón taxi cố định trên địa bàn quận 1 (TP.HCM) vẫn còn khá xa lạ đối với cả người dân và giới tài xế.
Sẽ giảm dần tỷ lệ tiền gửi ngoại tệ và tiến đến ngưng cho vay ngoại tệ  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Giảm huy động, tiến tới ngừng cho vay ngoại tệ

Đó là một trong những mục tiêu chống tình trạng đô la hóa được đặt ra tại Quyết định 986 của Chính phủ trong “Chiến lược phát triển ngành ngân hàng VN đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.