Hủy, hoãn hàng chục chuyến bay do ảnh hưởng bão số 12

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng cơn bão số 12, tại một số tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên, các hãng bay dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Cam Ranh và Đà Lạt trong sáng 4.11.
Ngày 3.11, Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific (JPA) thông báo, do ảnh hưởng của cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) tại một số tỉnh khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên, để đảm bảo an toàn, các hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Cam Ranh và Đà Lạt trong sáng 4.11.
Cụ thể, VNA sẽ hủy 8 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cam Ranh, gồm VN9556, VN9561, VN1557, VN7554, VN1944, VN1945, VN1344, VN9351; hủy 2 chuyến bay giữa TP.HCM và Đà Lạt, gồm VN1380, VN1381. Hãng này cho biết sẽ triển khai kế hoạch bay bù phù hợp trong ngày 5.11.
JPA cho biết đã chủ động điều chỉnh lịch khai thác, giờ cất hạ cánh một số chuyến bay theo diễn biến của bão số 12 nhằm bảo đảm an toàn và hạn chế tối đa ảnh hưởng đi lại của hành khách.
Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của hai hãng cũng sẽ bị chậm chuyến do ảnh hưởng dây chuyền.
VNA và JPA sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Cam Ranh, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>