Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Maria

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines từ TP.HCM/Hà Nội đi Đài Loan phải thay đổi lịch trình do ảnh hưởng của bão Maria.
 /// Vietnam Airlines - Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế là Maria tại khu vực Đài Loan (Trung Quốc), để đảm bảo an toàn, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Đài Bắc và Cao Hùng trong ngày 10 và 11.7.
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 4 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Đài Bắc, gồm VN578, VN570 trong ngày 10.7 và VN571, VN579 trong ngày 11.7. Hãng cũng điều chỉnh lùi thời gian khởi hành các chuyến bay giữa Hà Nội/TP.HCM và Cao Hùng, gồm VN586, VN580 ngày 10.7 và VN581, VN587 ngày 11.7.
Vietnam Airlines cho biết sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến bay giữa Việt Nam và Đài Bắc trong ngày 11.7. Đồng thời sẽ thay đổi tàu bay khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và Đài Bắc trong ngày 11.7 từ Airbus A321 sang Airbus A350 và Boeing 787 với số ghế nhiều hơn để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng.
Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Maria sẽ được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau. Các khách nối chuyến tại Đài Bắc, Cao Hùng sẽ được Vietnam Airlines hỗ trợ đặt lại hành trình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mới quây hàng rào, Công ty Đất Xanh đã đem bán cho khách hàng /// Sơn Sơn>

Nhiều dự án lách luật huy động vốn

Theo luật Kinh doanh bất động sản, một dự án chỉ được mở bán khi đã làm xong móng (đối với chung cư), xong hạ tầng (đối với dự án thấp tầng) và phải có văn bản chấp thuận đủ điều kiện bán hàng của Sở Xây dựng địa phương.