Indonesia công nhận 10 phòng kiểm nghiệm của VN đạt tiêu chuẩn

1 Thanh Niên
Ngày 26.4, Bộ Công thương thông báo Cục Kiểm dịch nông nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp Indonesia đã gửi công văn về việc công nhận chính thức 10 phòng kiểm nghiệm của VN đạt tiêu chuẩn kiểm dịch các mặt hàng thực phẩm tươi sống có nguồn gốc từ thực vật xuất khẩu vào nước này.
Thời hạn công nhận là 3 năm (đến hết ngày 14.2.2019). Hiện thủ tục xuất khẩu các lô hàng thực phẩm tươi sống có nguồn gốc từ thực vật của VN sang Indonesia phải có văn bản “Thông báo trước” được ban hành tại VN cùng với giấy “Chứng nhận phân tích” được cấp bởi 10 phòng kiểm nghiệm theo danh sách được công nhận. Trong đó văn bản “Thông báo trước” phải được thực hiện trước khi các lô hàng rời cảng VN.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cuma La

Cuma La

10 phòng kiểm nghiệm nào ? Phải cho đọc giả biết tên và địa luôn.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo TP xem công nghệ xử lý rác thải được trưng bày ở Hội trường Thành ủy /// Ngọc Dương>

TP.HCM ban hành mức giá thu gom rác mới

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký quyết định ban hành quy định về giá tối đa đối với dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt
Buýt sông đang được khai thác tại 1 phần bến Bạch Đằng /// Ngọc Dương>

Sắp có 'phố ẩm thực' trên bến Bạch Đằng

Sau hơn 3 năm không được phép hoạt động tại bến Bạch Đằng (quận 1), TP.HCM đã cho phép các tàu nhà hàng, ca nô du lịch... quay trở lại hoạt động trên bến tàu đẹp nhất thành phố.