Isuzu Việt Nam ra mắt thế hệ xe tải đạt chuẩn khí thải Euro 4

0 Thanh Niên Online
Ngày 12.4, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt loạt xe tải thế hệ mới sử dụng động cơ Euro 4 (công nghệ Blue Power).
Isuzu Blue Power được xem là công nghệ thân thiện môi trường. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx& HC giảm 71% so với động cơ Euro 2 /// Ảnh: B.T Isuzu Blue Power được xem là công nghệ thân thiện môi trường. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx& HC giảm 71% so với động cơ Euro 2 - Ảnh: B.T
Isuzu Blue Power được xem là công nghệ thân thiện môi trường. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx& HC giảm 71% so với động cơ Euro 2
Ảnh: B.T
Sự cải tiến lần này của Isuzu được áp dụng đồng loạt ở tất cả các dòng xe tải hạng nhẹ, trung, nặng. Thế hệ xe tải Isuzu new Blue Power sở hữu động cơ phun dầu điện tử Common Rail EURO 4 được áp dụng công nghệ Blue Power, giúp tối ưu công suất, thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ.
Đặc biệt, các dòng xe thuộc thế hệ mới còn được trang bị thêm tùy chọn bộ thiết bị an toàn gồm: Mobileye - hệ thống tránh va chạm và camera lùi, sử dụng công nghệ cảm biến thông minh thế hệ mới nhất. Khi có mối nguy sắp xảy ra, các tín hiệu báo động bằng hình ảnh và âm thanh sẽ cảnh báo tài xế giúp kịp thời xử lý, giảm nguy cơ tai nạn khi xe lưu thông trên đường.
Ngoài những thay đổi chủ yếu trên, ở từng dòng xe Isuzu đều có thêm nhiều cải tiến, từ tính năng đến thiết kế, giúp tối ưu hóa mọi trải nghiệm của người dùng. Với những nâng cấp đó, giá bán của các dòng xe thế hệ mới tăng thêm từ 5-12%.
Về vấn đề nhiên liệu cho dòng xe Euro 4, đại diện Isuzu Việt Nam cho biết đã làm việc với các nhà cung cấp lớn ở Việt Nam để có thể đưa ra thị trường những loại nhiên liệu đáp ứng được tiêu chuẩn này. Hiện Petrolimex đã đưa ra thị trường loại dầu diesel tiêu chuẩn Euro 5.
Theo Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tiêu chuẩn khí thải mức 4 được áp dụng từ ngày 1.1.2017, riêng ô tô chạy bằng diesel được lùi sang 31.12.2017.
Nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, Isuzu Việt Nam chính thức tách riêng hai hệ thống phân phối chuyên biệt: i-TRUCKS - Đại lý dành riêng cho xe thương mại và D Square - Đại lý dành riêng cho xe bán tải và 7 chỗ. Theo đó, ở từng phân khúc Isuzu tập trung phát triển chuyên sâu cả về định hướng sản phẩm, tiêu chuẩn đại lý đặc thù cho đến bộ máy nhân sự được đào tạo & huấn luyện bài bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm