Jetstar mở đường bay Đà Nẵng - Hồng Kông

0 Thanh Niên Online
Ngày 27.3, tại Đà Nẵng, Hãng hàng không Jetstar Pacific khai trương đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng đi Hồng Kông bằng máy bay Airbus A320.
Khách trên chuyến bay trực tiếp từ Hồng Kông đến Đà Nẵng /// Ảnh: An Dy Khách trên chuyến bay trực tiếp từ Hồng Kông đến Đà Nẵng - Ảnh: An Dy
Khách trên chuyến bay trực tiếp từ Hồng Kông đến Đà Nẵng
Ảnh: An Dy
Đây là hãng hàng không thứ ba khai thác đường bay tiềm năng này, sau hai hãng Cathay Dragon và Hongkong Express, mở thêm nhiều sự lựa chọn cho du khách đi từ Hồng Kông đến Đà Nẵng và ngược lại. Jetstar Pacific sẽ khai thác 3 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba và thứ sáu.
Đà Nẵng - Hồng Kông là đường bay thường lệ quốc tế thứ ba của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, tiếp sau đường bay Đà Nẵng - Đài Bắc và Đà Nẵng - Singapore đang được khai thác. Các đường bay này cũng được kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm đến ở 17 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng liên tục tăng trưởng. Tính riêng năm 2016, khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 31,6% với gần 1,7 triệu lượt khách và Đà Nẵng cũng là điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn của Jetstar Pacific.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng trong nước tiếp tục giảm giá /// Khả Hòa

Vàng tiếp tục lặng sóng

Sau cả tuần đi xuống thì giá vàng thế giới bắt đầu hồi phục trở lại trong phiên đầu tuần này.