Jetstar Pacific bác thông tin tăng phí vé máy bay

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết thông tin tăng phí đối với trẻ em và phí quản trị hệ thống của hãng này là không chính xác.
Jestar Pacific phủ nhận thông tin tăng giá, phí máy bay /// Ảnh M.H Jestar Pacific phủ nhận thông tin tăng giá, phí máy bay - Ảnh M.H
Jestar Pacific phủ nhận thông tin tăng giá, phí máy bay
Ảnh M.H
Jetstar Pacific cho biết chưa có bất kỳ việc điều chỉnh nào liên quan đến đến phí đối với trẻ em và phí quản trị hệ thống. Thông tin trên mạng xã hội về việc hãng này điều chỉnh tăng các khoản phí trên từ ngày 1.4 là không chính xác. Các loại phí vẫn đang được Jetstar Pacific áp dụng theo mức cũ.
Cụ thể, với trẻ em dưới 2 tuổi, mức phí trên chặng bay ngắn (dưới 700 km) là 110.000 đồng/chặng, mức phí trên chặng bay dài (trên 700 km) là 150.000 đồng/chặng.
Với phí quản trị hệ thống, Jetstar Pacific vẫn đang áp dụng mức phí cũ là 140.000 đồng/khách/chặng.
Đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific cũng cho biết, tất cả các mức phí đều được công khai trên hệ thống bán, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp các khoản giá, phí trên website của hãng để tránh bị mua cao hơn giá thực.
Trước đó, Hãng hàng không Vietjet đã điều chỉnh một số mức phí, giá dịch vụ trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Từ ngày 1.4, chi phí thay đổi tên hành khách (chưa bao gồm thuế VAT) đối với các đường bay nội địa sẽ tăng từ 320.000 đồng lên 450.000 đồng, các đường bay quốc tế tăng từ 630.000 đồng lên 800.000 đồng. Đồng thời, phí thay đổi hành trình, phí hủy hành trình và bảo lưu tài khoản, phí chọn trước chỗ ngồi... cũng được điều chỉnh tăng. 
Với Vietnam Airlines, giá vé trẻ em tăng từ 75% lên 90% so với vé người lớn, tức tăng từ 300.000 - 400.000 đồng/chiều. Vé hạng D khi thay đổi phải đóng phí 300.000 đồng (trước đây miễn phí). Giá vé nội địa bình quân tăng khoảng 50.000 đồng/chặng...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân bức xúc chủ đầu tư chung cư Gia Phú bán một căn hộ cho nhiều người nhưng đến nay sau mấy năm vẫn chưa được xử lý /// Ảnh: Đình Sơn>

Tràn lan dự án bất động sản lừa đảo

Một căn hộ bán cho nhiều người, dự án thế chấp ngân hàng vẫn mang ra giao dịch, chủ đầu tư bỏ trốn khiến khách hàng bơ vơ... tình trạng này đang nở rộ nhiều nơi.
Sẽ có trên 340.000 ô tô phải thay mới thiết bị GPS kèm camera ghi hình ảnh lái xe, với chi phí khoảng 1.500 - 1.900 tỉ đồng /// Ảnh: Ngọc Dương>

Đã có hộp đen, nay phải lắp camera giám sát

Phải thay mới toàn bộ hộp đen vừa mới đầu tư cả ngàn tỉ, không được tận dụng chở khách có nhu cầu đi chung xe..., những điều khoản trên tại dự thảo thay thế Nghị định 86 đang làm khó doanh nghiệp vận tải.
Xe nhập về hai cảng TP.HCM và Hải Phòng tăng mạnh trong tuần này /// Ngọc Dương>

Tháng cô hồn, xe nhập tăng mạnh

Lượng ô tô nhập về từ ngày 10-16.8 theo số liệu vừa được Tổng cục Hải quan công bố là 3.723 chiếc các loại, với tổng trị giá đạt 89,1 triệu USD.