Kéo dài thời gian bán tiền lưu niệm 100 đồng

1 Thanh Niên
Ngân hàng Nhà nước VN vừa thông tin chính thức về việc kéo dài thời gian bán tiền lưu niệm trong nhiều tuần, kể cả sau ngày Kỷ niệm thành lập ngành ngân hàng 6.5 cho đến khi kết thúc đợt phát hành tiền lưu niệm.
Mặt trước của đồng tiền mệnh giá 100 đồng Mặt trước của đồng tiền mệnh giá 100 đồng
Mặt trước của đồng tiền mệnh giá 100 đồng
Sau khi phát hành tờ tiền lưu niệm 100 đồng tại Hà Nội vào ngày 12.4, đồng tiền này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức và cá nhân. Đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đến đăng ký mua tiền lưu niệm và được Ngân hàng Nhà nước VN phục vụ bán kịp thời.
Việc bán tiền lưu niệm sẽ được thực hiện kéo dài trong nhiều tuần. Thời gian bán hằng tuần vào sáng thứ năm và thứ sáu, từ 8 giờ 30 đến 11 giờ. Địa điểm bán tại Hà Nội (Cục Phát hành và kho quỹ, số 16 Tông Đản, Q.Hoàn Kiếm; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.Hà Nội, số 45 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm) và tại TP.HCM (Ngân hàng Nhà nước VN chi nhánh TP.HCM; Chi cục Phát hành và kho quỹ số 8 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP.HCM).

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huy Hong

Huy Hong

Bán lời quá nên chịu khó kéo dài vài tháng luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.
Một góc chợ Bà Hoa /// Ngọc Dương

Văn hóa chợ ở TP.HCM

Có những chợ truyền thống phải di tản như chợ Cầu Muối, chợ Cầu Ông Lãnh... nhưng bù lại, hàng trăm chợ tự phát mọc lên ở bất kỳ nơi nào mật độ dân cư đông đúc.