Keppel Land hợp tác với SCIC

0 Thanh Niên Online
Keppel Land đã ký kết biên bản ghi nhớ với SCIC để cùng hợp tác đầu tư tại Việt Nam.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ /// Ảnh: C.T.V Lễ ký kết biên bản ghi nhớ - Ảnh: C.T.V
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ
Ảnh: C.T.V
Ngày 23.3, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, công ty Keppel Land Limited (Keppel Land) đã ký kết biên bản ghi nhớ với Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) để cùng hợp tác đầu tư tại Việt Nam.
Ông Ang Wee Gee, Tổng giám đốc điều hành của Keppel Land, cho biết Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Keppel Land, nơi công ty cam kết củng cố mạnh mẽ sự hiện diện của mình.
Hiện tại công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc, thị trường đang tăng trưởng là Việt Nam và Indonesia. Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng. Đến nay công ty này có 20 dự án được cấp phép, với hơn 25.000 căn hộ tại Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tiếp tục tăng giá /// Ngọc Thạch

Vàng dò giá

Dù giá vàng thế giới tăng 10 USD/ounce nhưng vàng miếng SJC cũng mất khá nhiều thời gian dò giá đầu ngày trước khi tăng 50.000 đồng/lượng.