Khai mạc Festival Biển 2015

0 Thanh Niên
Tối 11.7, lễ khai mạc Festival Biển 2015 chính thức diễn ra tại Quảng trường 2 Tháng 4, TP.Nha Trang.

Tối 11.7, lễ khai mạc Festival Biển 2015 chính thức diễn ra tại Quảng trường 2 Tháng 4, TP.Nha Trang. Đến dự có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; lãnh đạo nhiều bộ ngành T.Ư, lãnh đạo nhiều tỉnh, thành; các đoàn khách quốc tế cùng đông đảo người dân địa phương và du khách.

Bắn pháo hoa khai mạc Festival Biển 2015  Bắn pháo hoa khai mạc Festival Biển 2015 

Với chủ đề “Biển xanh - xanh mãi”, lễ khai mạc mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, nhằm giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hình ảnh con người và vùng đất Khánh Hòa; phát huy, bảo tồn văn hóa biển đảo quê hương. 

Festival Biển 2015 diễn ra từ ngày 11 - 14.7, với hơn 50 hoạt động văn hóa - nghệ thuật, du lịch, thể thao, hội nghị - hội thảo… Đây là lần thứ 7 tỉnh Khánh Hòa tổ chức Festival Biển, định kỳ 2 năm/lần.

Cùng ngày, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu Đoàn công tác T.Ư đã đến tỉnh Khánh Hòa kiểm tra dự án xây dựng Tượng đài chiến sĩ Gạc Ma tại TP.Cam Ranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án Saigon One Tower vẫn chưa bán được  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nợ xấu bất động sản bán rẻ cũng khó

Dù đã nhiều lần hạ giá nhưng một số dự án cao ốc, khách sạn là tài sản đảm bảo các khoản nợ vay được ngân hàng rao bán thời gian dài vẫn không thành công.