Khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab vững bước tương lai

0
Ngày 23.9, Công ty TNHH Diamond Dental Lab tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại số 372/4 Cách Mạng Tháng Tám (P.10, Q.3, TP.HCM), đưa vào hoạt động phòng Lab hiện đại mới nhất trong lĩnh vực phục hình răng sứ.
Khai trương trụ sở mới cùng những giá trị khác biệt đã tạo dựng, Diamond Dental Lab sang chặng đường mới, vững bước tương lai Khai trương trụ sở mới cùng những giá trị khác biệt đã tạo dựng, Diamond Dental Lab sang chặng đường mới, vững bước tương lai
Khai trương trụ sở mới cùng những giá trị khác biệt đã tạo dựng, Diamond Dental Lab sang chặng đường mới, vững bước tương lai
Trang thiết bị tiên tiến hiện đại
Lễ khai trương của Diamond Dental Lab có sự xuất hiện của các tiến sĩ, bác sĩ, giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, đại diện các phòng khám nha khoa và các bạn bè doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Bà Phan Thị Ngọc Oanh - TGĐ Công ty TNHH Diamond Dental Lab, lấy chủ đề khai trương công ty “Một chặng đường - Vững bước tương lai”. Đặc biệt, công ty đầu tư phòng Lab với nhiều hệ thống CAD/CAM sản xuất tại Đức, máy ép sứ E-max Programat EP 3010 thương hiệu Ivoclar Vivadent, máy nướng sứ, máy mài chất lượng cao và đồng bộ của các hãng lớn cùng với các nguyên vật liệu chính hãng. Ưu điểm của các hệ thống này là độ chính xác cao, gần như tuyệt đối. Trong nha khoa, độ chính xác rất quan trọng, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Hệ thống này giúp rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm, đáp ứng yêu cầu mà các phòng nha và bác sĩ mong muốn. Công ty cũng đưa người sang Mỹ để nâng cao tay nghề.
Khai trương trụ sở mới cùng những giá trị khác biệt đã tạo dựng, Diamond Dental Lab sang chặng đường mới, vững bước tương lai
TS-BS Trần Ngọc Quảng Phi - Phó chủ nhiệm khoa Răng hàm mặt Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết: “Trên địa bàn TP.HCM có khoảng 2.000 phòng khám nha khoa và khoảng 700 phòng Lab phục vụ cho việc làm răng giả. Tuy vậy, trên toàn địa bàn chỉ có chưa đến 20 phòng Lab quy mô lớn và đầu tư trang thiết bị hiện đại như Diamond Dental Lab. Đặc biệt, chỉ có chừng 10 phòng Lab được trang bị hệ thống CAD/CAM sản xuất tại Đức. Như vậy, Diamond Dental Lab cũng là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực này.
Khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab vững bước tương lai - ảnh 2
Tạo dựng những giá trị từ khác biệt đến đặc biệt
Quan khách tham quan trụ sở Công ty Diamond Dental đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy phòng tập gym, bóng yoga và phòng nghỉ dành cho nhân viên công ty. Bà Ngọc Oanh cho biết thêm: “Sức mạnh lớn nhất của Diamond Dental Lab là sự đoàn kết, tình yêu thương và chia sẻ công việc”. Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi, nâng cao tay nghề. Đồng thời, công ty có nhiều khóa học mời giảng viên Đại học Y dược TP.HCM về đào tạo chuyên môn thêm cho nhân viên ngay tại trụ sở.
Khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab vững bước tương lai - ảnh 3
TS-BS Quảng Phi cho rằng, công ty quan tâm đến đời sống, sức khỏe, tinh thần của nhân viên, đây là giá trị từ khác biệt đến đặc biệt.
Bác sĩ Văn Minh Đức - Trưởng khoa Răng hàm mặt Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông, Phòng khám NK BSCK1 Minh Đức – Thủ Đức cho biết trước đây có làm việc với một số phòng Lab khác tại TP.HCM nhưng mấy năm gần đây đã trở thành khách hàng thân thiết, đối tác lâu dài của Công ty Diamond Dental Lab bởi công ty đã xây dựng được những giá trị đặc biệt. Bác sĩ Đức lý giải: “Khi trở thành đối tác, điều tôi tâm đắc nhất chính là chất lượng sản phẩm của Công ty Diamond Dental Lab xuất phát từ cái tâm, tôi cảm nhận được điều này thông qua sản phẩm họ làm ra. Tôi hy vọng, khai trương trụ sở mới, Diamond Dental Lab càng có thêm điều kiện tốt để phục vụ khách hàng, càng phát huy cái tâm nghề nghiệp để có những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho hệ thống bác sĩ và phòng nha nói riêng, cộng đồng nói chung”.
Link Youtube khai trương
Link website

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà máy nước Sài Gòn - An Khê có thời điểm phải tạm ngừng cung cấp nước /// TRẦN HIẾU

Hạn hán đe dọa sản xuất ở Gia Lai

Hạn hán đang khiến nông dân Gia Lai bị thiệt hại hàng trăm tỉ đồng. Trong khi đó, theo nhiều dự báo hạn hán sẽ còn khốc liệt do hiện tượng El Nino hoạt động mạnh trong năm 2019.
Lắc lì xì liên tục nhận được câu bói toán /// Ảnh chụp màn hình

Lắc lì xì ra… bói

Hàng triệu người mỗi ngày tham gia chương trình "Lắc Heo vàng nhận lì xì" của ví điện tử MoMo và liên tục nhận được các...quẻ bói.