Khẳng định tiềm năng của ngành titan Việt Nam

0
Hội nghị toàn cầu Zircon và hội nghị toàn cầu Titan được tổ chức tại Trung Quốc, với sự tham dự của các công ty khai thác, chế biến và thương mại hàng đầu của ngành titan thế giới diễn ra từ ngày 6-10.5. Phía Việt Nam có sự tham gia của đoàn Công ty CP khoáng sản Đất Quảng Chu Lai.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Thượng Đắt, Phó chủ tịch Hiệp hội Titan Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Đất Quảng Chu Lai, đã có bài phát biểu về ngành titan Việt Nam trong những năm đầu hội nhập, và khẳng định chủ trương của Chính phủ lẫn tiềm năng titan trong tầng cát đỏ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty lớn trong ngành.

Đây thực sự là một tín hiệu tốt cho thấy ngành titan Việt Nam đã tạo dựng được vị trí nhất định trên thị trường, cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư, phát triển cho ngành chế biến sâu các sản phẩm titan trong tương lai.

Đặng Nguyễn Hương Quế Bình

>> Nỗi khổ titan
>> Phát hiện 3 doanh nghiệp khai thác titan lậu
>> Bắt quả tang vụ vận chuyển titan trái phép
>> Đề xuất tận thu lượng titan tồn sót tại Quảng Nam
>> Lại vỡ bờ moong khai thác titan
>> Hội nghị Titan thế giới 2011
>> Tín hiệu vui của ngành titan Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ma túy giấu trong thực phẩm chuẩn bị xuất làm quả biếu bị Hải quan TP.HCM phát hiện, thu giữ /// Cục Hải quan TP.HCM

Giấu ma túy trong cá khô, sứa biển để xuất khẩu

Hai lô hàng xuất khẩu chứa ma túy ngụy trang thực phẩm xuất khẩu vừa bị Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy - Cục Hải quan TPHCM ngăn chặn kịp thời.