Khởi động giải golf vì người nghèo ở Quảng Bình

0 Thanh Niên Online
Ngày 8.1, tại TP.Đồng Hới (Quảng Bình), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The SANG đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu giải golf The Sang invitational 2021 – tết vì người nghèo.
Ban tổ chức, các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông giải tại buổi họp báo /// Ảnh: Trương Quang Nam Ban tổ chức, các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông giải tại buổi họp báo - Ảnh: Trương Quang Nam
Ban tổ chức, các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ truyền thông giải tại buổi họp báo
Ảnh: Trương Quang Nam
Theo đó, giải golf The Sang invitational 2021 được tổ chức vào 2 ngày 16 – 17.1 tại sân golf FLC Golf Links Quảng Bình ở thôn Tân Hải, xã Hải Ninh, H.Quảng Ninh với mục đích gây quỹ ủng hộ các địa phương của Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt thiên tai năm 2020 vừa qua; gây quỹ ủng hộ phong trào ngày vì người nghèo của Ủy ban T.Ư MTTQ VN. Đồng thời hỗ trợ, kích cầu du lịch góp phần phục hồi hoạt động kinh doanh du lịch tỉnh Quảng Bình sau những thiệt hại do đại dịch Covid-19 trong năm 2020.
Toàn bộ số tiền thu được từ việc đăng ký tham dự của các golfers sẽ được chuyển cho Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình để thực hiện các hoạt động từ thiện nói trên.
Ban tổ chức giải đấu cho hay, The Sang invitational 2021 quy tụ gần 300 golfers là các doanh nhân, lãnh đạo của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Bình. Bên cạnh đó, giải cũng có sự tham dự của hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jenifer Phạm, MC VTV Nguyễn Quỳnh Hoa, diễn viên Phạm Minh Luân.
Và một chi tiết thú vị khác, đó là The Sang invitational 2021 có hệ thống giải thưởng phong phú, đặc biệt là các giải Hole in One với giải thưởng là căn hộ dự án The SANG Residence, căn hộ dự án Risemount, xe Land Rover Discovery, xe Mercedez GLC 250, xe Toyota Camry 2.5Q, xe Vinfast Lux SA…
Được biết, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The SANG là doanh nghiệp được thành lập năm 2019 tại Quảng Bình, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển bất động sản và du lịch tại hai địa phương chủ yếu là tỉnh Quảng Bình và TP.Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The SANG cho hay: mong muốn của The SANG là sẽ biến The Sang invitational 2021 trở thành một giải golf thường niên; là cơ hội giao lưu, phát triển phong trào golf tại Quảng Bình, nêu cao tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn cũng như góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của hoạt động du lịch tại địa phương.
Cũng tại buổi họp báo, ông Trần Quang Minh, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn ban tổ chức giải golf và cho rằng đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa. Và mong muốn các thành viên, cơ quan ban ngành đồng hành với giải để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ngân hàng chạy đua tăng vốn qua việc chia cổ tức	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng ồ ạt tăng vốn

Dự kiến trong năm 2021, vốn điều lệ của các ngân hàng sẽ tăng thêm hàng chục ngàn tỉ đồng. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tăng trưởng tín dụng khó khăn, nhiều người thắc mắc, các ngân hàng tăng vốn làm gì?