Khu tam giác 'vàng' đã có chủ

0 Thanh Niên
Liên danh Jimiro - Đại Tân Phú đã được chọn làm nhà đầu tư xây dựng phát triển dự án tam giác 'vàng' Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học (Q.1, TP.HCM).
Ngày 28.4, đại diện Công ty xây dựng Jimiro (Hàn Quốc) cho biết trong cuộc tiếp kiến với ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, mới đây liên danh Jimiro - Đại Tân Phú đã được chọn làm nhà đầu tư xây dựng phát triển dự án tam giác “vàng” Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học (Q.1, TP.HCM) rộng khoảng 13.000 m2 nằm sát chợ Bến Thành, công viên 23.9.
Công ty xây dựng Jimiro sẽ cùng với Công ty Ssangyong kiến tạo nên một biểu tượng du lịch mới của TP trong tương lai tại khu đất “vàng”.
Ông An Tae-su, đại diện Công ty xây dựng Jimiro, cho biết sẽ thực hiện dự án đầu tư xây dựng 3 khối cao ốc gồm một cao ốc văn phòng 55 tầng, khách sạn 5 sao 30 tầng và một trung tâm thương mại hạng A cao 10 tầng, với tổng nguồn vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 triệu USD.
Theo thông tin có được, sau một thời gian đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, đến giữa năm 2015 khu đất này trước đây được giao cho liên danh Thái Sơn. Thế nhưng, do trục trặc về tài chính nên sau đó liên danh này đã xin trả lại dự án.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ động cuộc sống, tạo dựng tương lai >

Chủ động cuộc sống, tạo dựng tương lai

Có nhiều định nghĩa về sự hài lòng trong cuộc sống: có người gắn với thành tựu công việc, có người gắn với một mái ấm gia đình hạnh phúc. Và tất cả đều dựa trên hai điều: Khả năng tự quyết định và an tâm tài chính.