Kido tập trung đầu tư vào thị trường thực phẩm

0 Thanh Niên
Ngày 16.6, Công ty cổ phần Tập đoàn Kido (KDC) tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2017. Các cổ đông đã thông qua kết quả kinh doanh năm 2016 và kế hoạch 2017.
Năm nay, Kido đề ra mức doanh thu đạt 7.700 tỉ đồng và lợi nhuận trước thuế 490 tỉ đồng. Trong đó, mảng thực phẩm đóng gói dự kiến đạt doanh thu 5.800 tỉ đồng và mảng thực phẩm đông lạnh 1.900 tỉ đồng.
Cũng trong năm nay, công ty đẩy mạnh các hoạt động liên kết và mua bán sáp nhập trong ngành hàng thực phẩm chế biến như sở hữu 50% vốn của Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco - doanh nghiệp chế biến xúc xích, chả lụa, đồ hộp và có nhà máy giết mổ gà 25.000 con/ngày; hợp tác với một đối tác Thái Lan sản xuất các loại nước xốt, gia vị...
Bên cạnh đó, Kido cũng đề xuất nới room ngoại lên 100% nhằm tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia nhiều hơn vào cổ phiếu KDC, tăng khả năng thanh khoản để giúp công ty có thêm nguồn vốn mở rộng kinh doanh…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phú Long 'càn quét' giải thưởng Vietnam Property Award 2018>

Phú Long 'càn quét' giải thưởng Vietnam Property Award 2018

Đó là 4 chứng nhận đặc biệt gồm "Đóng góp tích cực cho xã hội", "Thiết kế và xây dựng", Chăm sóc khách hàng", "Xây dựng dự án cộng đồng" và 3 giải thưởng được vinh danh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village.