LienvietPostBank ‘bắt tay’ với Phú Yên đẩy lùi tiền mặt

0
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và UBND tỉnh Phú Yên vừa tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc phối hợp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
LienVietPostBank đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về ngân hàng số /// T.P LienVietPostBank đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về ngân hàng số - T.P
LienVietPostBank đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về ngân hàng số
T.P
Lễ ký diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo “Hợp tác Phát triển công nghệ thông tin và viễn thông Việt Nam năm 2019” do Bộ Thông tin - Truyền thông phối hợp với Hội Tin học Việt Nam tổ chức tại Phú Yên từ ngày 22 - 24.8.2019.
Theo thỏa thuận, LienVietPostBank sẽ hỗ trợ Phú Yên thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt thông qua việc thực hiện kết nối thanh toán không dùng tiền mặt qua các kênh: ví điện tử, ngân hàng số, tài khoản ngân hàng, thẻ… với các đơn vị, đối tác trong tỉnh để cung cấp các dịch vụ thiết yếu như: điện, nước, viễn thông, truyền hình. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ kết nối để người dân có thể thanh toán trực tuyến (online) đối với các dịch vụ công có thu, tạo sự thuận tiện tối đa.
Đến hết quý 2 năm 2019, LienVietPostBank có vốn điều lệ 8.881 tỉ đồng, tổng tài sản vượt 192.000 tỉ đồng, là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam. LienVietPostBank có hệ thống mạng lưới lớn với gần 400 chi nhánh – phòng giao dịch ngân hàng, 1.000 phòng giao dịch bưu điện và 10.000 điểm giao dịch Bưu điện - Văn hóa xã.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng tích lũy chờ tin lãi suất /// Ngọc Dương

Vàng ngóng tin lãi suất

Kim loại quý không xác định rõ hướng tăng giảm vì còn chờ quyết định quan trọng từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
Giá heo hơi có dấu hiệu chững lại, giảm nhẹ /// Ng.Ng

Heo nhập tăng gấp 4 lần

Đã qua nửa tháng 9, giá heo hơi không tăng mạnh như kỳ vọng và dự đoán của ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, lượng thịt heo nhập đang tăng gấp 4 lần.