LienVietPostBank khai trương chi nhánh tại Ba Vì

0
Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018, ngày 28.6.2018 ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức khai trương LienVietPostBank Ba Vì tại địa chỉ 274-276 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội.
Lễ cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh Ba Vì Lễ cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh Ba Vì
Lễ cắt băng khánh thành khai trương Chi nhánh Ba Vì
Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, LienVietPostBank Ba Vì mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức… cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile banking, Internet banking, SMS banking,…
Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Ba Vì triển khai chương trình tặng trên 1.000 phần quà hấp dẫn và giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đi vào hoạt động cho khách hàng đến giao dịch.
Được thành lập từ tháng 3.2008, trải qua hơn 10 năm phát triển, LienVietPostBank đã không ngừng nỗ lực để đạt được những kết quả kinh doanh đáng tự hào. Tính đến thời điểm ngày 31.5.2018, vốn điều lệ của ngân hàng đạt gần 7.500 tỉ đồng, tổng tài sản đạt trên 178.000 tỉ đồng. Ngân hàng có mạng lưới rộng với trên 300 chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc, trên 1.000 phòng giao dịch bưu điện, cùng với quyền khai thác hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ thuộc hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã phủ khắp cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quy định thiếu hợp lý đã gây khó khăn cho doanh nghiệp /// Sơn Sơn

Kiến nghị xem xét trần chi phí lãi vay

Quy định xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp không vượt quá 20% của tổng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh cộng với chi phí lãi vay, chi phí khấu hao trong kỳ của người nộp thuế đã bị phản đối.