LienVietPostBank khai trương phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đầu tiên

0
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch An Dương tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP.Hải Phòng.
Đây là Phòng Giao dịch Bưu điện được nâng cấp thành Phòng giao dịch ngân hàng theo công văn chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước.
Tính đến ngày 1.12, LienvietPostBank đã có 9 phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động. Phòng Giao dịch An Dương là đơn vị khai trương đầu tiên. Dự kiến trong năm 2017, LienVietPostBank sẽ đưa khoảng 80 phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động.
Mô hình phòng giao dịch bưu điện nâng cấp là sự cộng hưởng giữa lợi thế về mạng lưới rộng, lượng khách hàng đông đảo sẵn có của Vietnam Post với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm xây dựng, triển khai sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho ngân hàng, bưu điện và khách hàng.
Đây là mô hình đặc thù tại Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầy đủ nhất cho khách hàng khi đến bưu điện, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi>

Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

Theo dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản đang được Bộ NN-PTNT lấy ý kiến để trình Chính phủ, Bộ đề xuất phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.