LienVietPostBank khai trương phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đầu tiên

0
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch An Dương tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP.Hải Phòng.
Đây là Phòng Giao dịch Bưu điện được nâng cấp thành Phòng giao dịch ngân hàng theo công văn chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước.
Tính đến ngày 1.12, LienvietPostBank đã có 9 phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động. Phòng Giao dịch An Dương là đơn vị khai trương đầu tiên. Dự kiến trong năm 2017, LienVietPostBank sẽ đưa khoảng 80 phòng giao dịch bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động.
Mô hình phòng giao dịch bưu điện nâng cấp là sự cộng hưởng giữa lợi thế về mạng lưới rộng, lượng khách hàng đông đảo sẵn có của Vietnam Post với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm xây dựng, triển khai sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho ngân hàng, bưu điện và khách hàng.
Đây là mô hình đặc thù tại Việt Nam nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầy đủ nhất cho khách hàng khi đến bưu điện, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Léman Cap Resort & Spa nhận giải thưởng vàng của Agoda 2018

Léman Cap Resort & Spa nhận giải thưởng vàng của Agoda 2018

Ngày 17.1.2019, tại Lễ trao giải “HCMC Agoda Gold Circle Awards 2018” được tổ chức tại GEM Center, Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa đã nhận được giải thưởng vàng thường niên của trang web đặt phòng khách sạn hàng đầu châu Á - Agoda.