LienVietPostBank tiên phong dùng máy tính bảng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng

0
Từ ngày 18.6 đến 18.9.2018, LienVietPostBank thí điểm vận hành máy tính bảng tại 5 đơn vị kinh doanh (ĐVKD) bao gồm: chi nhánh Hà Nội, Phòng giao dịch lớn Thủ Đô, Phòng giao dịch lớn Cầu Giấy, Phú Nhuận và Sài Gòn.
Chiếc máy tính bảng ở vị trí vô cùng nổi bật Chiếc máy tính bảng ở vị trí vô cùng nổi bật
Chiếc máy tính bảng ở vị trí vô cùng nổi bật
Việc này cho phép khách hàng có thể kết nối trực tiếp với sản phẩm Ví Việt và các sản phẩm số khác của ngân hàng, từ đó nâng cao chất lượng tại quầy giao dịch và sự hài lòng của khách hàng khi tiếp cận hình ảnh và sản phẩm của LienVietPostBank.
Máy tính bảng đặt tại các ĐVKD đã được cài đặt sẵn các ứng dụng của như: Ví Việt, Sổ tay Liên Việt, InternetBanking… Khách hàng đến với LienVietPostBank sẽ được trực tiếp trải nghiệm các tiện ích của Ví Việt và các ứng dụng số khác thông qua những chiếc máy tính bảng này. Bên cạnh các tờ rơi giới thiệu sản phẩm truyền thống, trên máy tính bảng cũng được cài đặt sẵn các tệp ấn phẩm, hình ảnh, thông tin về sản phẩm của LienVietPostBank giúp khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về sản phẩm và các dịch vụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơ hội nhận 2 lần quà tặng hấp dẫn>

Cơ hội nhận 2 lần quà tặng hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt sản phẩm BHNT liên kết chung Gia Đình Là Nhà, từ ngày 10.11.2018 - 20.1.2019, MAP Life (Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir) triển khai chương trình khuyến mại 'Gia Đình Là Nhà - Nhận quà công nghệ'.