LienVietPostBank ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền quốc tế

0
Từ ngày 01.12.2017 đến ngày 31.5.2018, LienVietPostbank triển khai chương trình: 'Chuyển tiền quốc tế: Ưu đãi ngập tràn, muôn vàng quà tặng' cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài.
Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo Biểu phí hiện hành của LienVietPostBank. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay quà tặng của LienVietPostbank cho mỗi lần giao dịch.
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của LienVietPostBank, khách hàng sẽ được giảm tối thiểu 50 điểm tỷ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với Thông báo tỷ giá và lãi suất hằng ngày cho các khách hàng mua ngoại tệ để chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank.
Chương trình này được áp dụng cho các khách hàng cá nhân (có nhu cầu chuyển tiền chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân… và các mục đích chuyển tiền hợp pháp khác) và các khách hàng doanh nghiệp (có nhu cầu chuyển tiền cho các hoạt động thương mại XNK, ngoại thương, chi trả hàng hóa dịch vụ… cho đối tác nước ngoài).
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập/liên hệ:
Các CN/PGD của LienVietPostBank trên toàn quốc
• Website: www.lienvietpostbank.com.vn
• Tổng đài CSKH: 1800 57 77 58 (Miễn phí)
• Email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá Bitcoin giảm sát mức 6.000 USD/Bitcoin /// Ngọc Thạch >

Giá tiền ảo giảm mạnh

Các loại tiền ảo (coin) trên thị trường đồng loạt giảm mạnh làm giá trị vốn hóa thị trường bay mất 20 - 25 tỉ USD chỉ trong một ngày.

Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc cho biết tạm ngưng nhập tôm đến tháng 9 /// Chí Nhân>

Trung Quốc tạm ngưng nhập tôm đến tháng 9

Chuyên trang thông tin kinh doanh undercurrentnews.com cho biết: Các nhà nhập khẩu tôm của Trung Quốc thời gian qua tạm ngưng mua hàng, tình trạng này có thể kéo dài đến tháng 9.2018.