Mai Linh có thêm Taxi Hoà Bình Xanh

0 Thanh Niên Online
Taxi Hoà Bình Xanh là dịch vụ mới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh hoạt động theo mô hình hợp tác xã, ra mắt ngày 15.11 tại TP.HCM, sau đó sẽ triển khai trên toàn quốc.
Taxi Hoà Bình Xanh giữ nguyên màu sơn của xe, không sơn màu xanh Mai Linh /// Mai Linh Taxi Hoà Bình Xanh giữ nguyên màu sơn của xe, không sơn màu xanh Mai Linh - Mai Linh
Taxi Hoà Bình Xanh giữ nguyên màu sơn của xe, không sơn màu xanh Mai Linh
Mai Linh
Taxi Hoà Bình Xanh hoạt động theo luật Hợp tác xã (HTX) năm 2012, nhằm đa dạng hoá các sản phẩm mang thương hiệu Mai Linh, giúp khách hàng và đối tác có thêm nhiều sự lựa chọn. Điểm khác biệt đó là Taxi Hoà Bình Xanh dành cho tất cả đối tác có xe nhàn rỗi với tất cả dòng xe, không phân biệt màu sắc xe. Các xã viên HTX Hoà Bình Xanh sẽ giữ nguyên màu sơn của xe, không sơn màu xanh Mai Linh. 
Taxi HTX Hoà Bình Xanh sẽ dùng chung app của Mai Linh Taxi cũng như sử dụng đầu số 1055 thống nhất trên toàn quốc. Trên Taxi HTX Hoà Bình Xanh có số tài xe, logo Hoà Bình Xanh và số tổng đài toàn quốc 1055. Xe của HTX Hoà Bình Xanh sẽ được gắn hộp đèn taxi màu xanh trên mui. Việc gắn logo, phân biệt rõ đây là xe kinh doanh giúp các cơ quan quản lý nhà nước dễ quản lý, mang lại lơi ích cho xã hội và người sử dụng dịch vụ.
Các đối tác gia nhập HTX Hoà Bình Xanh trong thời gian đầu sẽ được miễn phí phí quản lý đến 31.12.2018; miễn phí đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề và được tặng đồng phục. Sau đó, phí quản lý tiếp tục được ưu đãi chỉ 13,9% trong suốt thời gian hợp đồng. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).