Maritime Bank cho thanh toán điện tử không cần dùng thẻ hay tiền mặt

0 Thanh Niên Online
Ngày 6.2, Maritime Bank ra mắt tính năng thanh toán điện tử M-QR, giúp người dùng chỉ mất vài giây để thanh toán hóa đơn mà không cần dùng thẻ hay tiền mặt.
Theo đó, khi thanh toán tại siêu thị, nhà hàng, khách sạn, taxi hay trung tâm thương mại... người dùng chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking) của Maritime Bank, quét mã QR bằng chức năng chụp ảnh, nhập số tiền thanh toán và xác nhận thanh toán là hoàn tất.
Bên cạnh đó, phương thức thanh toán bằng M-QR của Maritime Bank khá an toàn với 3 lần bảo mật: nhập mật mã điện thoại, đăng nhập ứng dụng Mobile Banking và nhập mật khẩu một lần OTP để xác nhận thanh toán.
Kết nối với hai cổng thanh toán lớn nhất Việt Nam là VNPay và Payoo, tính năng M-QR của Maritime Bank giúp người dùng kết nối và thanh toán với gần 4.500 địa điểm giao dịch mua sắm cũng như hàng trăm trang website bán hàng trực tuyến khác nhau...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rác phế liệu được tuồn vào VN và gây ùn ứ hàng ngàn container như thế này tại các cảng biển	 /// Ảnh: Ng.Nga

Có nên đóng cửa nhập phế liệu?

Hai quốc gia nhập khẩu phế liệu hàng đầu thế giới là Trung Quốc và Malaysia tiếp tục cấm nhập một số mặt hàng phế liệu từ đầu năm nay. Nguy cơ rác phế liệu tràn vào VN cũng tiếp tục cài báo động đỏ.