Maritime Bank triển khai dịch vụ mua bán ngoại tệ cho nhu cầu thông thường

0 Thanh Niên Online
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các mục đích du học, du lịch, khám chữa bệnh… ở nước ngoài, Maritime Bank đã triển khai dịch vụ Mfly - mua, bán, chuyển đổi ngoại tệ đáp ứng hạn mức cao nhất với nguồn gốc ngoại tệ rõ ràng và tỷ giá cạnh tranh.
Cụ thể, Maritime Bank cung cấp hầu hết các ngoại tệ phổ biến: Đô la Mỹ, đô la Úc, đô la Singapore, đô la Hồng Kông, bảng Anh, đồng EUR, yên Nhật, won Hàn Quốc… với tỷ giá cạnh tranh và nguồn gốc rõ ràng.
Đặc biệt, từ nay tới ngày 19.7, khách hàng còn có ưu đãi khi được nhận thêm tới 10 đồng cho mỗi đơn vị ngoại tệ giao dịch áp dụng cho các giao dịch từ 1.000 USD trở lên (hoặc ngoại tệ khác có giá trị quy đổi tương đương).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp to lớn của mình>

Văn Phú - Invest và câu chuyện 15 năm ‘gieo mầm’

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, Văn Phú - Invest đã trải qua hành trình 15 năm liên tục 'gieo trồng' những hạt mầm lan tỏa những điều tốt đẹp, xây dựng và tôn vinh giá trị cho cộng đồng.