Miniso VN về tay chủ Trung Quốc

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Tổng giám đốc người Việt của Miniso VN vừa cho báo giới biết bà đã chính thức rời vị trí điều hành Miniso VN từ tháng 6 năm nay, sau gần 2 năm mua nhượng quyền thương mại từ Miniso Trung Quốc (9.2016).
Theo đó, Miniso VN hiện được điều hành quản lý bởi đội ngũ nhân sự do Miniso Trung Quốc đưa sang, nghĩa là quay về chủ người Trung Quốc. Tại VN, dư luận từng đặt nghi vấn về nguồn gốc Nhật Bản hay Trung Quốc, khi thương hiệu này bị phát hiện sử dụng tiếng Nhật sai trên bao bì sản phẩm và gần 100% sản phẩm được bán trong chuỗi cửa hàng này là đến từ Trung Quốc với giá rẻ. Đáng nói chính người Nhật cũng không biết đến thương hiệu Miniso.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân kéo lên Tổng công ty Thái Sơn đòi đất /// Sơn Sơn>

Tập đoàn Thái Sơn không phải là chủ đầu tư dự án Thái Sơn 2

Sau khi hàng trăm khách hàng mua nền đất tại dự án Thái Sơn 2 (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) kéo đến trụ sở Tổng công ty Thái Sơn tố công ty này lừa đảo và đòi nền đất, UBND huyện Nhà Bè khẳng định, Tập đoàn Thái Sơn không phải là chủ đầu tư.
Người dân bức xúc chủ đầu tư chung cư Gia Phú bán một căn hộ cho nhiều người nhưng đến nay sau mấy năm vẫn chưa được xử lý /// Ảnh: Đình Sơn>

Tràn lan dự án bất động sản lừa đảo

Một căn hộ bán cho nhiều người, dự án thế chấp ngân hàng vẫn mang ra giao dịch, chủ đầu tư bỏ trốn khiến khách hàng bơ vơ... tình trạng này đang nở rộ nhiều nơi.