Miniso VN về tay chủ Trung Quốc

0 Thanh Niên
Tổng giám đốc người Việt của Miniso VN vừa cho báo giới biết bà đã chính thức rời vị trí điều hành Miniso VN từ tháng 6 năm nay, sau gần 2 năm mua nhượng quyền thương mại từ Miniso Trung Quốc (9.2016).
Theo đó, Miniso VN hiện được điều hành quản lý bởi đội ngũ nhân sự do Miniso Trung Quốc đưa sang, nghĩa là quay về chủ người Trung Quốc. Tại VN, dư luận từng đặt nghi vấn về nguồn gốc Nhật Bản hay Trung Quốc, khi thương hiệu này bị phát hiện sử dụng tiếng Nhật sai trên bao bì sản phẩm và gần 100% sản phẩm được bán trong chuỗi cửa hàng này là đến từ Trung Quốc với giá rẻ. Đáng nói chính người Nhật cũng không biết đến thương hiệu Miniso.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất đông sản cạnh tranh tiện ích, dịch vụ >

Bất đông sản cạnh tranh tiện ích, dịch vụ

Đó là chiến lược phát triển bất động sản dược các doanh nghiệp địa ốc chia sẻ tại hội thảo "Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản" do tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức ngày 12.12.
Cơ hội nhận 2 lần quà tặng hấp dẫn>

Cơ hội nhận 2 lần quà tặng hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt sản phẩm BHNT liên kết chung Gia Đình Là Nhà, từ ngày 10.11.2018 - 20.1.2019, MAP Life (Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir) triển khai chương trình khuyến mại 'Gia Đình Là Nhà - Nhận quà công nghệ'.