MM Mega Market đưa ra gói hàng tết 3.000 tỉ đồng

0
Để phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đưa ra gói kế hoạch hàng tết gần 3.000 tỉ đồng, tập trung mạnh vào các mặt hàng thiết yếu sản xuất trong nước.
MM Mega Market đầu tư 3.000 tỉ đồng phục vụ hàng tết, đảm bảo không để tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến /// N.T MM Mega Market đầu tư 3.000 tỉ đồng phục vụ hàng tết, đảm bảo không để tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến - N.T
MM Mega Market đầu tư 3.000 tỉ đồng phục vụ hàng tết, đảm bảo không để tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến
N.T
Bên cạnh đó, MM đã liên kết với nhà sản xuất đưa ra các chương trình khuyến mãi kéo dài đến tháng 2.2018 cho hơn 15.000 mặt hàng với các chủ đề như sắm sửa cho nhà mới, thế giới bánh kẹo... trong thời gian cận tết với mức giảm từ 15 - 49%.
Ông Nguyễn Vũ Thuận, Giám đốc thu mua thực phẩm Công ty MM Mega Market, cho biết năm nay công ty đưa ra gói chuẩn bị hàng tập trung mạnh vào các mặt hàng thiết yếu sản xuất trong nước như thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng gia dụng, đồ uống… để đảm bảo không có tình trạng thiếu hàng hay tăng giá đột biến.
Ngoài yếu tố nguồn hàng, giá cả cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng. Được biết, tại MM, năm nay không có sự biến động về giá, thậm chí có những mặt hàng giá cả còn thấp hơn nhờ vào các chương trình hợp tác khuyến mãi giữa MM và nhà cung cấp. Trong dịp cao điểm này, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được MM đặc biệt quan tâm nhằm đem lại sản phẩm an toàn cho khách hàng. Theo đó, đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, chuyên gia của MM làm việc trực tiếp với nông dân để đảm bảo yếu tố đầu vào đạt chất lượng cao nhất. Song song đó, đội ngũ kiểm soát chất lượng phối hợp với các phòng kiểm nghiệm độc lập tăng cường kiểm tra chất lượng thực phẩm, mang đến nguồn hàng an toàn nhất phục vụ khách hàng trong dịp tết.
Ngoài ra, công ty còn mở rộng thời gian hoạt động 6 giờ sáng đến 23 giờ từ ngày 8 - 14.2.2018 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong thời điểm cận tết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm