Mở đường bay TP.HCM - Thanh Hóa trước Tết

0
(TNO) Hôm nay 8.1, Vietnam Airlines thông báo chính thức khai thác đường bay thẳng TP.HCM - Thanh Hóa từ ngày 5.2 (nhằm ngày 25 tháng chạp) với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A321 (184 ghế).

(TNO) Hôm nay 8.1, Vietnam Airlines thông báo chính thức khai thác đường bay thẳng TP.HCM - Thanh Hóa từ ngày 5.2 (nhằm ngày 25 tháng chạp) với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu, bảy và chủ nhật bằng máy bay Airbus A321 (184 ghế).

Theo đó, các chuyến bay sẽ xuất phát từ TP.HCM lúc 7 giờ 20 và từ Thanh Hóa lúc 10 giờ, thời gian bay dự kiến là 1 giờ 55 phút.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines áp dụng giá vé một chiều cho hành trình giữa TP.HCM và Thanh Hóa từ 1.150.000 đồng, cho vé xuất từ nay đến hết ngày 31.3 và có hành trình khởi hành từ ngày 6-12.2.2013 trên chặng bay từ Thanh Hóa đi TP.HCM và từ 25.2-31.3.2013 trên chặng bay TP.HCM đi Thanh Hóa (mức giá trên có kèm theo điều kiện và chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và phụ thu).

 Mở đường bay TP.HCM – Thanh Hóa trước Tết
Vietnam Airlines sẽ khai trương đường bay mới TP.HCM-Thanh Hóa vào ngày 5.2 tới

Cũng nhân dịp này, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Vietnam Airlines áp dụng không thu phí chuyển đổi hành trình cho hành khách có nhu cầu chuyển vé đã mua từ hành trình giữa TP.HCM-Vinh và TP.HCM - Hà Nội sang hành trình giữa TP.HCM - Thanh Hóa.

Theo đó, việc đặt chỗ, đổi hành trình cần được thực hiện trong giai đoạn từ 15.1 đến hết ngày 28.2.2013 tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Đường bay TP.HCM - Thanh Hóa là đường bay thứ 39 trong mạng bay nội địa rộng khắp của Vietnam Airlines, được xây dựng theo mô hình trục-nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM tỏa đi 21 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tin; ảnh: Mai Vọng

>> Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc
>> Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc
>> Vietnam Airlines mở đường bay TP.HCM - Jakarta
>> Jetstar Pacific mở lại đường bay Hà Nội - Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Hổng" hệ thống vành đai là nguyên nhân chính khiến TP.HCM ùn tắc giao thông, kết nối liên vùng kém /// Ảnh: T.N

Đến năm 2025, TP.HCM phải xong Vành đai 3!

Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trong buổi làm việc cùng các bộ, ngành và TP.HCM liên quan việc tháo gỡ vướng mắc, tìm cơ chế triển khai nhanh dự án Vành đai 3, 4 diễn ra sáng nay (14.5).