MoneyGram công nhận Eximbank có dịch vụ khách hàng tốt

0
Eximbank được công nhận là ngân hàng đối tác có dịch vụ khách hàng tốt bậc nhất của MoneyGram International, Inc tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.
Theo đó, ngày 5.3, ông Vijay Poduval, Giám đốc MoneyGram khu vực châu Á trao tặng kỷ niệm chương cho bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank.
Ông Vijay Poduval cho biết: “Trong năm đại dịch 2020, dịch vụ chuyển tiền tại Việt Nam có giá trị đối với khách hàng. Dịch vụ này tiếp cận khách hàng ở những nơi họ cần nhất. Eximbank đã đa dạng các sản phẩm và dịch vụ của mình để hỗ trợ người Việt Nam ở nước ngoài, bao gồm cả các dịch vụ ngân hàng trên di động (Mobile banking) để khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng giao dịch”.
Eximbank hợp tác cùng MoneyGram từ năm 2010 để triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế ở 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Dịch vụ này được khách hàng Eximbank sử dụng và đánh giá nhanh chóng, đáng tin cậy và miễn phí. Với mạng lưới hơn 350.000 đại lý của MoneyGram trên toàn cầu, người Việt Nam có thể nhận được tiền gửi mọi lúc, mọi nơi từ người thân, bạn bè ở nước ngoài.
Bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng từ đại diện MoneyGram khu vực Châu Á

Bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank nhận giải thưởng từ đại diện MoneyGram khu vực châu Á

MoneyGram International, Inc. là công ty toàn cầu về thanh toán và chuyển tiền xuyên quốc gia của Mỹ. Doanh nghiệp này làm việc với các đại lý được lựa chọn kỹ càng trên 350.000 địa điểm thuộc hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ngoài MoneyGram International, Inc., Eximbank phối hợp với nhiều đối tác là công ty chuyển tiền uy tín của nước ngoài nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận tiền từ kiều bào nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.
Ông Nguyễn Cảnh Vinh, quyền Tổng giám đốc Eximbank chia sẻ: “Eximbank sẽ không ngừng cải tiến và đổi mới bằng cách đầu tư vào công nghệ, chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính. Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối tốt nhất tại Việt Nam. Sự công nhận của MoneyGram một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ, đồng thời là động lực để chúng tôi tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác tại nhiều quốc gia, mang lại dịch vụ kiều hối tốt nhất cho khách hàng”.
Trong năm 2020, hãng đánh giá tín nhiệm quốc tế Standard & Poor’s Global Ratings công bố mức tín nhiệm đối tác dài hạn của Eximbank được giữ nguyên B+ với triển vọng “ổn định”, không thay đổi so với mức xếp hạng đã công bố vào tháng 9.2019.
Việc gán mức tín nhiệm đối tác dài hạn B+, ngắn hạn B và triển vọng “Ổn định” là sự ghi nhận của S&P Global đối với các nỗ lực tái cấu trúc của Eximbank, thể hiện qua tốc độ tăng trưởng chọn lọc, đồng thời nỗ lực giảm dần các khoản nợ xấu tồn đọng, nâng cao chất lượng tài sản và duy trì khả năng vốn hóa cao, thanh khoản tốt, đồng thời phản ánh vị thế của ngân hàng trong hệ thống ngân hàng tư nhân tầm trung ở Việt Nam.
Triển vọng “ổn định” cho thấy, trong 12 - 18 tháng tới, S&P kỳ vọng Eximbank sẽ tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng cải thiện và lợi nhuận ổn định trong quá trình giảm dần các tài sản tồn đọng và nâng cao hiệu suất hoạt động.
Bên cạnh đó, Eximbank được ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) thông báo cấp hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn với tổng giá trị lên tới 31 triệu USD (tương đương 725 tỉ đồng).
Năm 2020 Eximbank nhận giải thưởng từ Refinitiv (London Stock Exchange Group) cho thành tích trong mảng thị trường ngoại hối. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Novaland chung tay cùng Lâm Đồng thực hiện mục tiêu trồng 50 triệu cây xanh /// Ảnh: CTV

Novaland đồng hành phủ xanh Đà Lạt

“50 triệu cây được trồng mới sẽ giúp tăng tỷ lệ phủ xanh toàn tỉnh từ 55% trở lên, đạt được các mục tiêu kép trong phát triển biền vững…”.