Mua nhà ở Mỹ: Không cần chứng minh nguồn tiền

0
Nhiều người Việt đang chuyển hướng mua nhà ở Mỹ để cho con ở khi du học trong bối cảnh giá nhà Mỹ nhìn chung 'mềm' hơn Việt Nam, người mua lại không cần chứng minh nguồn tiền.
Ông Eric Trần (thứ 2 từ trái qua) cho biết việc vay tiền mua nhà ở Mỹ rất dễ dàng cho người Việt Ông Eric Trần (thứ 2 từ trái qua) cho biết việc vay tiền mua nhà ở Mỹ rất dễ dàng cho người Việt
Ông Eric Trần (thứ 2 từ trái qua) cho biết việc vay tiền mua nhà ở Mỹ rất dễ dàng cho người Việt
Những lý do kể trên khiến cho xu hướng người Việt mua nhà ở Mỹ ngày càng gia tăng trong những năm qua. Đặc biệt, việc công ty nổi tiếng ở Mỹ chuyên cho vay để giao dịch bất động sản Universal Commercial Capital (UCC) đã đưa chuyên gia tư vấn đến Việt Nam, người Việt đang có những điều kiện mua nhà ở Mỹ dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả khi họ không đủ tiền trả một lúc. Vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ đang là xu thế ngày càng gia tăng.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC cho biết đến 45% người nước ngoài mua nhà ở Mỹ sử dụng dịch vụ vay tiền. UCC cho vay đến 65% giá trị căn nhà, lãi suất cố định (6,5-7,5%/năm) và thời hạn vay lên đến 30 năm. Tất cả tạo sự dễ dàng cho quy trình vay cũng như lúc trả nợ.
Ngoài ra, khác với chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5, người mua nhà không cần chứng minh nguồn gốc số tiền dùng để mua nhà. Theo hướng dẫn từ UCC, người mua chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản ở Mỹ hoặc nước ngoài ít nhất 2 tháng trước khi mua nhà.
Tìm hiểu thêm thông tin vay tiền mua nhà Mỹ tại universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 1900 0301.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tấm bản đồ thô sơ mà các cò, đầu nậu đưa ra để giới thiệu mua - bán đất

Sân bay, casino... hun nóng Bà Rịa-Vũng Tàu

Xem 7 mảnh đất, chấm 2 mảnh nhưng đều "xôi hỏng bỏng không". Cái thì do chủ đất nổi hứng tăng giá, cái thì người khác nhanh tay đặt cọc trước dù từ lúc xem đất đến khi quyết định mua chưa tới nửa ngày. 
Hành khách bị nhét nằm trên lối đi dưới sàn xe /// Trương Quang Nam

Đi xe khách bị nhồi nhét, gọi số này!

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố loạt số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5.