Nam A Bank ra mắt website phiên bản mới nâng cao trải nghiệm cho người dùng

0
Website phiên bản mới của Nam A Bank được cải tiến, xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại với giao diện thân thiện, tốc độ xử lý nhanh chóng, tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng.
Từ ngày 27.9.2019, Nam A Bank chính thức giới thiệu đến khách hàng, đối tác phiên bản mới của website: www.namabank.com.vn. Với giao diện thân thiện, cấu trúc thông tin phân lớp khoa học, điều hướng thông minh, khi truy cập vào website phiên bản mới, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin nhanh chóng và chính xác về sản phẩm dịch vụ theo nhóm cá nhân, doanh nghiệp, thẻ, ngân hàng số, tin tức các hoạt động của ngân hàng, thông tin dành cho nhà đầu tư và cổ đông… Đồng thời, website phiên bản mới của Nam A Bank được thiết kế tương thích mọi trình duyệt, hiển thị tối ưu trên hầu hết thiết bị (PC, laptop, mobile…) giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm.
Đặc biệt, website phiên bản mới của Nam A Bank còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật như so sánh thẻ, đăng ký trực tuyến, công cụ tính toán, mạng lưới hệ thống…
Đối với các khách hàng cần mở tài khoản, sử dụng các dịch vụ Gói combo, Open Banking, vay hay tiết kiệm, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin tại mục đăng ký trực tuyến, sau đó sẽ được nhân viên Nam A Bank tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Đống thời, việc tích hợp trợ lý tư vấn tự động Chatbox đặt ngay góc phải màn hình có thể trả lời cùng lúc nhiều khách hàng, giúp cho việc tư vấn, ghi nhận thông tin có thể thực hiện trực tuyến 24/7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cánh đồng ST do Tập đoàn Tân Long hợp tác bao tiêu cùng nông dân tại ĐBSCL /// Ảnh: T.L

Hành trình hơn 20 năm gạo ST25

Gạo ST25 là sản phẩm của một hành trình dài suốt hơn 20 năm của những người cải tiến giống lúa và canh tác thành công, chinh phục khách hàng bằng chất lượng cùng các tiêu chí sạch - an toàn từ những thương hiệu uy tín.