Nam A Bank ưu đãi lãi vay cho khách hàng khu vực miền Trung và Tây nguyên

0
Đón đầu nhu cầu tiêu dùng khách hàng cá nhân tại khu vực miền Trung và Tây nguyên, từ nay đến hết ngày 31.12.2018, Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn với lãi suất hấp dẫn.
Theo đó, chính sách ưu đãi này đặc biệt này được Nam A Bank áp dụng đối với người dân tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và TP.Đà Nẵng.
Trong khi đó, với mục đích vay phát triển nông nghiệp - nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản… Với nhu cầu vay phục vụ đời sống của cư dân tại khu vực nông thôn liên quan đến chính sách phát triển nông nghiệp - nông thôn của Chính phủ, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay lên đến 70% nhu cầu vốn.
Đặc biệt, Nam A Bank áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất vượt trội chỉ từ 9%/năm với thời hạn vay lên đến 60 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn linh hoạt trong các phương thức trả nợ. Với khoản vay ngắn hạn, Nam A Bank miễn phí trả nợ trước hạn từ tháng thứ 7 trở đi. Với khoản vay trung hạn, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 4 trở đi.
Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19006679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm