Nam Group giới thiệu dự án Wyndham Garden Phú Quốc lần thứ hai

0 Thanh Niên Online
Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, vừa giới thiệu dự án lần thứ hai với số lượng 20 căn biệt thự cho lần này.
Tìm hiểu về dự án Wyndham Garden Phú Quốc /// Ảnh: C.T Tìm hiểu về dự án Wyndham Garden Phú Quốc - Ảnh: C.T
Tìm hiểu về dự án Wyndham Garden Phú Quốc
Ảnh: C.T
Ở đợt giới thiệu dự án lần đầu, 100% số căn biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc có mức giá từ 7 tỉ đồng đã được đăng ký mua ngay sau khi Nam Group công bố đơn vị vận hành và quản lý dự án là Wyndham Group, một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ.
Đại điện Nam Group cho biết với chính sách thanh toán trong 28 tháng và được quản lý, vận hành bởi Wyndham Group, khách hàng quan tâm mua biệt thự biển để cho thuê có thể an tâm đầu tư với mô hình: Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao. Đơn vị phát triển dự án cũng đã đưa ra cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm cho khách hàng. Tìm hiểu thêm về dự án có thể truy cập vào wyndhamgarden.vn hoặc điện thoại 0906 999 161.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Agribank bán cổ phiếu OCB /// AG>

Agribank dự kiến bán cổ phần tại OCB

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa thông báo sẽ bán đấu giá 468.446 cổ phẩn đang sở hữu tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).