Ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp may mặc xuất khẩu

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố chương trình hỗ trợ vay vốn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu.

(TNO) Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố chương trình hỗ trợ vay vốn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp may mặc xuất khẩu - ảnh 1Ngân hàng đa dạng tài sản đảm bảo xét vay vốn
Theo đó các doanh nghiệp may mặc sẽ được vay vốn lưu động, vay vốn trung dài hạn, tài trợ thương mại với ưu đãi như: tài trợ lên đến 100% giá trị định giá bất động sản; 70% giá trị hợp đồng xuất khẩu hoặc L/C xuất khẩu của doanh nghiệp; tài sản đảm bảo đa dạng như: vải nguyên liệu, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, quyền đòi nợ, bất động sản…; đa dạng phương thức quản lý hàng hóa thế chấp: xuất nhập theo lệnh hoặc hàng tồn kho tự quản…
Sự hỗ trợ này sẽ góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu, đón đầu môi trường kinh doanh cạnh tranh hơn khi Hiệp định Đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương được ký kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường nhà cho thuê đang gặp khó do dịch Covid-19 nhưng vẫn phải chịu mức thuế cao hơn các loại hình kinh doanh khác /// ẢNH: THÚY HẰNG

Thuế cho thuê nhà quá lạc hậu

Ngưỡng thuế lạc hậu khiến nhiều người cho thuê nhà ấm ức. Còn tính từ khi Covid-19 diễn ra đến nay, cá nhân hầu như chưa được hưởng các chính sách hỗ trợ về thuế.
Việc bỏ giá trần có thể khiến giá vé máy bay vào cao điểm lễ tết leo thang khó kiểm soát 	  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Bỏ trần vé máy bay nội địa có tăng vọt?

Cục Hàng không Việt Nam vừa bất ngờ đề xuất bỏ giá trần vé máy bay với các đường bay có từ 3 hãng khai thác trở lên, các hãng được tự quyết định giá vé, thay vì quy định mức trần như hiện nay.