Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ Visa

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng giải thưởng Ngân hàng phát hành và Thanh toán có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2018 với 4 hạng mục giải thưởng (ảnh).
 /// Ảnh: B.Thủy - Ảnh: B.Thủy
Ảnh: B.Thủy
Cụ thể, đó là các hạng mục giải thưởng: Ngân hàng Leadership in Visa payment Volume (Debit and Credit) từ tháng 9.2018; Ngân hàng số 1 về doanh số thẻ tín dụng 2018; Ngân hàng số 1 về tỷ lệ Active Thẻ tín dụng visa 2018; Ngân hàng số 2 về giao dịch thẻ visa debit 2018.
Tổ chức thẻ quốc tế Visa đánh giá cao những chỉ số vượt trội của hoạt động phát hành và thanh toán về thẻ mà Techcombank đạt được trong thời gian gần đây so với các tổ chức khác trên thị trường. Đối với thẻ tín dụng, giao dịch của Techcombank đứng số 1 thị trường với tỷ lệ hoạt động 87%, cao hơn thị trường 12%. Đối với thẻ ghi nợ của Techcombank, giao dịch tăng trưởng 81%, hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng của thị trường. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Techcombank cũng ghi dấu ấn với mức tăng trưởng đều đặn qua 3 năm 2016, 2017 và 2018.
Nhận giải thưởng đúng vào dịp tròn 15 năm Techcombank bắt đầu kinh doanh thẻ và 10 năm phát hành thẻ tín dụng đầu tiên. Đây là vinh dự và dấu mốc rất quan trọng trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích thẻ của Techcombank, đồng hành cùng chủ trương chung của chính phủ trong việc hướng đến xã hội hóa không dùng tiền mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm