Ngày hội gia đình Fashion Garments: Đồng hành và phát triển cùng người lao động

0
Ngày 9.12, Công ty Fashion Garments 2 (FGL) và Công ty Hi Fashion Vina (HIF) đã đưa gần 10.000 CB CNV và người thân đến với ngày hội gia đình 2017 được tổ chức tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên.
Ngày hội được tổ chức với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, gắn kết và phát triển toàn diện dành cho cán bộ công nhân viên (CB CNV).
Tham dự ngày hội, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty FGL, HIF cùng toàn thể CB CNV và người thân đến từ 6 nhà máy trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Đồng Tháp. Đây được xem như một hoạt động thường niên của công ty, nhằm thúc đẩy tinh thần, gắn kết và tạo điều kiện cho nhân viên FGL được thư giãn, nghỉ ngơi, giải trí sau những giờ lao động vất vả.
Xuyên suốt các hoạt động của chương trình, mọi người được tham gia vào các trò chơi đặc sắc, tham quan các địa điểm mang đậm yếu tố văn hóa, cội nguồn dân tộc tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên. Điểm nhấn chính của chương trình là buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Bên cạnh phần nghi lễ với những lời phát biểu đến từ Ban lãnh đạo, lễ khai mạc còn được đóng góp bằng các tiết mục văn nghệ đến từ chính những CB CNV thuộc các nhà máy của FGL. Đây chính là những chất xúc tác giúp cho mọi người trở nên gần gũi hơn, hòa đồng hơn với nhau, góp phần xây dựng nên một đại gia đình FGL và HIF vững mạnh, khắng khít.
Ngày hội gia đình Fashion Garments: Đồng hành và phát triển cùng người lao động - ảnh 1
Ngày hội gia đình Fashion Garments: Đồng hành và phát triển cùng người lao động - ảnh 2
Đại diện từ FGL chia sẻ: “Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa mà chúng tôi muốn thực hiện và phát triển qua từng năm. Tại FGL, bên cạnh những quan điểm trong kinh doanh, chúng tôi hiểu được rằng con người chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Giữ gìn và phát triển tài sản đó là kim chỉ nam và là phương châm hoạt động của chúng tôi trong hơn 20 năm vừa qua và trong nhiều năm tới nữa”.
Ngày hội gia đình Fashion Garments: Đồng hành và phát triển cùng người lao động - ảnh 3
Ngày hội gia đình Fashion Garments: Đồng hành và phát triển cùng người lao động - ảnh 4
Ngày hội gia đình Fashion Garments: Đồng hành và phát triển cùng người lao động - ảnh 5
Fashion Garment được biết đến là một trong những công ty xuất khẩu hàng may mặc tiên phong tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với tầm nhìn trở thành công ty may mặc tiên tiến nhất, bền vững nhất và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua cách tiếp cận chuyên biệt về dịch vụ khách hàng, sản xuất tốt và sự gắn bó của nhân viên, FGL đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí chủ chốt của mình, không chỉ trong nền kinh tế tỉnh nhà, mà còn mở rộng ra cả trong khu vực.
Thông tin chi tiết về FGL xem tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ngân hàng có biện pháp ngăn chặn giao dịch khống  /// Ngọc Thạch

Ngăn chặn giao dịch 'khống' thẻ ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước VN vừa có công văn yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán tăng cường giám sát, kiểm soát hoạt động thẻ ngân hàng nhằm ngăn chặn hành vi sử dụng thẻ ngân hàng không đúng quy định.