Người của DongA Bank tạm điều hành ngân hàng

1 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 24.8, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) quyết định cử ông Nguyễn An, Phó tổng giám đốc DongA Bank tạm thời điều hành ngân hàng nhằm đảm bảo các hoạt động được ổn định, liên tục.

(TNO) Sáng nay 24.8, Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) quyết định cử ông Nguyễn An, Phó tổng giám đốc DongA Bank tạm thời điều hành ngân hàng này nhằm đảm bảo các hoạt động được ổn định, liên tục.

Theo quyết định của HĐQT DongA Bank, trong khi chờ quyết định của cơ quan có thẩm quyền về bổ nhiệm Tổng giám đốc ngân hàng này thì ông Nguyễn An, Ban điều hành và các nhân sự có liên quan chịu trách nhiệm phối hợp cùng Ban kiểm soát đặc biệt DongA Bank trong các hoạt động của ngân hàng.
Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, các quyết định điều người từ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sang đã tạm dừng.
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu Ban kiểm soát đặc biệt DongA Bank chỉ đạo HĐQT DongA Bank phối hợp với ông Trần Phương Bình, nguyên Tổng giám đốc DongA Bank để xây dựng phương án củng cố tổ chức và hoạt động DongA Bank, bao gồm cả xử lý nợ xấu.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bạn đọc

Bạn đọc

Một quyết định chính xác của NHNN, chắc chắn ĐongA bank sẽ trụ vững và phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) một trong những dự án đội vốn khủng /// Phạm Hùng

'Hội chứng' đội vốn khủng

Từ lúc manh nha đến khi được thông qua chủ trương, triển khai thực hiện và hoàn thành, có những dự án vòng đời lên tới 20 năm, và số vốn sơ toán ban đầu khi quyết toán cũng tăng gần 10 lần.