Người Việt mua gần 9.000 chiếc xe máy mỗi ngày

2 Thanh Niên Online
Thị trường VN tiêu thụ hơn 267.000 xe máy mỗi tháng, tính bình quân mỗi ngày, người Việt mua hơn 8.900 chiếc xe máy.
Các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn khá lạc quan dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại /// Ảnh: Ngọc Dương Các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn khá lạc quan dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại - Ảnh: Ngọc Dương
Các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn khá lạc quan dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại
Ảnh: Ngọc Dương
Số liệu trên được thống kê bởi Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy VN công bố. Theo đó, báo cáo doanh số bán hàng xe máy quý 1/2018 của cả nước cho thấy trong quý này, 5 hãng xe máy lớn nhất VN là: Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM đã bán ra hơn 803.000 xe, tăng gần 2% so cùng kỳ năm trước.
Năm 2017, cũng 5 hãng xe lớn nhất VN này bán ra hơn 3,27 triệu chiếc, tương đương 270.000 xe mỗi tháng, tăng 4,8% so với năm 2016.
Thực tế, thị trường tiêu thụ xe máy đã được dự báo từ 2 năm qua là đang bão hòa. Tuy nhiên, với kết quả kinh doanh vừa công bố, các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn còn khá lạc quan cho dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Việt

Việt

Thịt bọc sắt thì tiêu thụ manh.sắt bọc thịt thì giá cao.Buồn rơi nước mắt.
culitruong

culitruong

Và thêm gần 9000 sinh mạng đang phiêu lưu trên những chiếc mô tô thay vì có thể an toàn hơn nhiều lần trên ô tô cho đến khi nào giá ô tô không bị các sắc thuế trói buột và về đúng với chính nó

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá cổ phiếu Yeah1 đã giảm 25% so với lúc lên sàn /// Ngọc Dương>

Yeah 1 bị xử phạt về thuế

Công ty cổ phần Tập đoàn Yeah1 (YEG) vừa thông báo về quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Chi cục Thuế quận 1 (Cục Thuế TP.HCM).