Người Việt mua gần 9.000 chiếc xe máy mỗi ngày

Đánh giá tác giả

2 Thanh Niên Online
Thị trường VN tiêu thụ hơn 267.000 xe máy mỗi tháng, tính bình quân mỗi ngày, người Việt mua hơn 8.900 chiếc xe máy.
Các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn khá lạc quan dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại /// Ảnh: Ngọc Dương Các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn khá lạc quan dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại - Ảnh: Ngọc Dương
Các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn khá lạc quan dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại
Ảnh: Ngọc Dương
Số liệu trên được thống kê bởi Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy VN công bố. Theo đó, báo cáo doanh số bán hàng xe máy quý 1/2018 của cả nước cho thấy trong quý này, 5 hãng xe máy lớn nhất VN là: Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM đã bán ra hơn 803.000 xe, tăng gần 2% so cùng kỳ năm trước.
Năm 2017, cũng 5 hãng xe lớn nhất VN này bán ra hơn 3,27 triệu chiếc, tương đương 270.000 xe mỗi tháng, tăng 4,8% so với năm 2016.
Thực tế, thị trường tiêu thụ xe máy đã được dự báo từ 2 năm qua là đang bão hòa. Tuy nhiên, với kết quả kinh doanh vừa công bố, các nhà sản xuất kinh doanh xe máy tại VN vẫn còn khá lạc quan cho dù tỉ lệ tăng trưởng thấp hoặc đang chựng lại.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Việt

Thịt bọc sắt thì tiêu thụ manh.sắt bọc thịt thì giá cao.Buồn rơi nước mắt.

culitruong

Và thêm gần 9000 sinh mạng đang phiêu lưu trên những chiếc mô tô thay vì có thể an toàn hơn nhiều lần trên ô tô cho đến khi nào giá ô tô không bị các sắc thuế trói buột và về đúng với chính nó

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều nghệ sĩ mở công ty để khai thuế thu nhập doanh nghiệp thay cho thuế thu nhập cá nhân vì mức thuế thấp /// Ảnh: Độc Lập>

Sao Việt khai thuế thu nhập ra sao?

Thông tin một số cá nhân có thu nhập hàng chục tỉ đồng từ Facebook, YouTube... bị ngành thuế truy thu khiến nhiều người đặt câu hỏi:
Kiến nghị hỗ trợ trồng sâm Ngọc Linh>

Kiến nghị hỗ trợ trồng sâm Ngọc Linh

Nhiều ý kiến cho rằng cần ưu tiên nghiên cứu xây dựng vùng chuyên canh dược liệu, trong đó có di thực và trồng sâm Ngọc Linh tại các xã miền núi có độ cao trên 1.000 m.