Nguyên tổng giám đốc NamABank ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Eximbank

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Đây là một trong những nội dung tờ trình mà Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) trình cổ đông tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 (ảnh) vào sáng 27.4.
Theo tờ trình này, bà Lương Thị Cẩm Tú, từng là Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận nhân sự bầu bổ sung làm thành viên HĐQT Eximbank.
Tài liệu Eximbank trước đó công bố bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2015 - 2020 là 11 thành viên, trong đó tối thiểu 1 thành viên độc lập. Từ ngày 21.2 - 7.3, Eximbank đã nhận được 4 hồ sơ của 4 ứng cử viên dự kiến bầu bổ sung HĐQT, trong đó có 1 hồ sơ ứng cử viên cập nhật thông tin đã nộp năm 2017. HĐQT Eximbank đã thông qua danh sách này và trình Ngân hàng Nhà nước chấp thuận. Ngày 26.4, Eximbank đã nhận 3 đơn đề nghị xin không tiếp tục tham gia ứng cử làm thành viên HĐQT Eximbank
Trong trường hợp cổ đông biểu quyết thông qua việc ứng cử bà Lương Thị Cẩm Tú, số lượng thành viên HĐQT Eximbank sẽ tăng lên 10 người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Mekong Capital đã thoái hết vốn tại Thế Giới Di Động và thu lãi lớn /// M.P>

Quỹ ngoại lãi lớn tại Việt Nam

Dù 2 quý đầu năm nay thị trường chứng khoán Việt Nam suy giảm nhưng tính chung, các quỹ đầu tư nước ngoài vẫn gặt hái thành công.