Nhà hàng Món Huế: Mừng khai trương chi nhánh thứ 90

0
Ngày 25.7.2015, tại 228 Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên giữa tiết trời vào thu của phố phường Hà Nội, hệ thống Nhà hàng Món Huế tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 10 tại miền Bắc và cũng là chi nhánh thứ 90 của toàn hệ thống Món Huế - Phở Ông Hùng - Cơm Express khắp cả nước.

Ngày 25.7.2015, tại 228 Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên giữa tiết trời vào thu của phố phường Hà Nội, hệ thống Nhà hàng Món Huế tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 10 tại miền Bắc và cũng là chi nhánh thứ 90 của toàn hệ thống Món Huế - Phở Ông Hùng - Cơm Express khắp cả nước.

Món Huế
Thêm lựa chọn cho người Hà Nội yêu Món Huế
Đến với thực khách thủ đô từ tháng 10.2014, hệ thống Nhà hàng Món Huế đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong định hướng phát triển hệ thống nhà hàng trong và ngoài nước. Gìn giữ những hương vị truyền thống đã là một việc làm khó, phát huy và để những giá trị đó tiếp cận hơn đến nhiều vùng miền khác nhau lại hoàn toàn khó khăn hơn. Điều đó đòi hỏi sự nỗ lực trong việc nghiên cứu, thay đổi của hệ thống để phù hợp với khẩu vị và sự hài lòng của khách hàng.
Nhà hàng Món Huế chi nhánh thứ 10 tại Hà Nội ra đời ghi nhận sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của thực khách Hà thành dành cho nhà hàng trong suốt thời gian qua. Và hơn nữa, đó niềm vinh dự khi ẩm thực truyền thống ngày một đến gần hơn với quý thực khách mọi miền.
Nằm trên tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố, nối liền Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, địa chỉ số 228 Nguyễn Văn Cừ, nơi chi nhánh Nhà hàng Món Huế tọa lạc nằm cách cầu Chương Dương khoảng 1 km, ngay trung tâm khu vực quận Long Biên. Địa điểm thuận tiện với không gian nhà hàng sang trọng ấm áp, quý thực khách sẽ có thêm một lựa chọn mới cho những điểm đến cùng gia đình và bạn bè.
Món Huế 2
Nhà hàng Món Huế : Trải nghiệm tinh túy giá trị truyền thống
Là một trong những tên tuổi nhà hàng có tiếng tại TP.HCM nhiều năm qua, chuyên phục vụ đến thực khách đa dạng các món ăn vùng miền với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng các thiết kế không gian độc đáo, đã thực sự tạo được sức hút và sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách nhiều nơi.
Song song với mục tiêu phát huy và gìn giữ giá trị ẩm thực truyền thống, hệ thống nhà hàng đã nâng tầm giá trị của những món ăn, những hương vị bằng sự cách tân đổi mới vào đầu tư đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà hàng sang trọng giúp khách hàng trải nghiệm được hết những giá trị tinh túy trong từng món ăn ngon.
Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai hay Bình Dương… dù ở nơi đâu, mỗi nhà hàng chúng tôi ra đời đều chung một tâm huyết, chung một sự tận tâm dành cho khách hàng. Và sự hài lòng, yêu mến của quý khách là nguồn động lực khích lệ sự cố gắng hoàn thiện chất lượng của nhà hàng chúng tôi “, đại diện thương hiệu Món Huế chia sẻ trong sự kiện khai trương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm