Nhận cảnh báo giao thông theo lộ trình...

5
mAIVoice - ứng dụng chuyển đổi văn bản sang giọng nói dựa trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo - do MobiFone cung cấp đã, đang được nhiều cơ quan báo chí, doanh nghiệp và người dân lựa chọn.

Tiên phong cung cấp ứng dụng chuyển đổi văn bản sang giọng nói

Những thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang góp phần làm tác động sâu sắc đến xã hội và cuộc sống của con người. Với thế mạnh của 1 doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin, MobiFone đã đi đầu nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ người dân. Trong số đó, ứng dụng chuyển đổi văn bản sang giọng nói dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) mAIVoice giúp người dùng chuyển các đoạn văn bản mong muốn thành file âm thanh để có thể nghe mọi lúc, mọi nơi.
Để đưa ứng dụng mAIVoice đến với người dùng, MobiFone đã chọn đột phá tập trung vào 3 tính năng chủ chốt là: Chuyển văn bản thành giọng nói, Cảnh báo giao thông và Báo nói với giọng nói tự nhiên, đa dạng vùng miền, giới tính.
Nhận cảnh báo giao thông theo lộ trình... - ảnh 1
Trong đó, với tính năng Cảnh báo giao thông, mAIVoice có thể cập nhật trạng thái giao thông theo lộ trình; hỗ trợ tính năng dẫn đường và đặc biệt cảnh báo sự cố giao thông theo thời gian thực bằng giọng nói. Qua đó, hỗ trợ định hướng người dùng lái xe đúng tuyến đường, tiết kiệm thời gian và lái xe an toàn.
Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, chỉ trong thời gian ngắn đoạn văn bản sẽ được chuyển thành audio với giọng đọc trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam, có cảm xúc, ngữ điệu, đa dạng vùng miền tự nhiên như con người.
Với tính năng Báo nói, cùng sự hỗ trợ của công nghệ AI có thể phát âm, gồm cả tiếng nước ngoài chuẩn, đồng thời đưa ra cách đọc các từ chưa chuẩn hóa theo ngữ cảnh một cách thông minh, dự đoán đọc từ viết tắt, từ mượn nước ngoài. Sản phẩm cho phép tất cả tòa soạn cập nhật từ điển, gồm các từ ngữ mới và các từ ngữ thường sử dụng theo đặc trưng của báo.
Ứng dụng này của MobiFone đang tạo ra những trải nghiệm hữu ích và thiết thực với người dùng. Cụ thể, với chủ phương tiện tham gia giao thông có thể sử dụng kết nối không dây (Bluetooth), thay vì phải dừng xe để xem, đọc tin tức báo chí, thì người lái xe có thể nghe trang báo yêu thích, chuyên mục yêu thích từ ứng dụng mAIVoice. Cách này giúp người lái xe vừa giữ được an toàn khi tham giao thông, vừa tranh thủ cập nhật kịp thời tin tức... Ứng dụng mAIVoice còn có thể hỗ trợ giáo viên, giảng viên, người khiếm thị... trong việc chuyển đổi văn bản thành giọng nói, số hóa tài liệu.
Đánh giá về ứng dụng mAIVoice, anh Nguyễn Quang Hà (ở Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, đưa ra giải pháp công nghệ này, MobiFone cung cấp cho bạn phương thức cập nhật tin tức mới, giúp người dùng như cánh lái xe vốn mất không ít thời gian di chuyển trên đường có thể cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.
Nhận cảnh báo giao thông theo lộ trình... - ảnh 2

Nhiều ưu đãi khách hàng dùng dịch vụ mAIVoice

Để phát triển tập khách hàng sử dụng dịch vụ mAIVoice, MobiFone vừa đưa ra chương trình khuyến mại dành cho thuê bao sử dụng dịch vụ mAIVoice với tên gọi "Đăng ký hôm nay - Nhận quà liền tay". Cụ thể: Từ nay đến hết ngày 6.2.2020, MobiFone áp dụng cách tính điểm trúng thưởng khi khách hàng đăng ký mới, tái đăng ký dịch vụ mAIVoice.
Theo đó: Giai đoạn 1 áp dụng từ nay đến ngày 21.12.2019 có 1 giải nhất giá trị là chiếc Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít trị giá 7.790.000 đồng. Giai đoạn 2 áp dụng từ ngày 22.12.2019 đến ngày 6.2.2020 gồm Giải nhất trị giá 1 chiếc Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 8.090.000 đồng. Giải Chung cuộc là chiếc iPhone 11 128 GB trị giá 21.990.000 đồng. Ngoài ra còn có giải thưởng ngày với tên gọi "To - up MobiFone" trị giá 5.000 đồng với 4.500 giải dành cho thuê bao đăng ký mới, tái đăng ký. Riêng với giải thưởng này sẽ được trao cho khách hàng qua hình thức nạp tiền trực truyến Top-up.
Nhận cảnh báo giao thông theo lộ trình... - ảnh 3
Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho các thuê bao (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) đăng ký mới, tái đăng ký các gói cước dịch vụ mAIVoice, như: TTS1, TTS7, TTS30, TTSVIP45, TTSVIP60. Các thuê bao đang sử dụng một trong các gói cước nêu trên của dịch vụ mAIvocie sẽ không cần thực hiện đăng ký lại; hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới khách hàng thông tin về chương trình, điểm số khách hàng tích lũy được thông qua việc duy trì gói cước.
Cũng trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được điểm tích lũy khi: Đăng ký mới, tái đăng ký, gia hạn thành công gói TTS1 (có cước phí 3.000 đồng/lần) sẽ được điểm số tích lũy 300 điểm/giao dịch. Hoặc đăng ký mới, tái đăng ký, gia hạn thành công gói TTSVIP60 (cước phí 500.000 đồng/lần) được điểm số tích lũy là 50.000 điểm/giao dịch...
Rõ ràng, với những tiện ích như đã nêu, việc MobiFone phát triển ứng dụng mAIVoice chuyển đổi văn bản sang giọng nói đã góp phần đem lại lợi ích thiết thực cho người dân, doanh nghiệp trong cuộc sống hằng ngày. Tìm hiểu thêm về giải pháp mAIVoice tại mobifone.ai

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huy Minh

Huy Minh

Tôi đã dùng thử, nhận xét thấy giọng nói chưa thật sự cảm xúc. Nói là như người thì chưa thể bằng được đó là điều tất nhiên
Đinh Thị Thúy Quỳnh

Đinh Thị Thúy Quỳnh

Có cái này thì đi đường không sợ tắc nữa rồi
Nguyễn Thị Hoài

Nguyễn Thị Hoài

Cái này phù hợp với mấy người lười đọc như mình
Nguyễn Thị Hoài

Nguyễn Thị Hoài

3000 là 3000 một ngày hay sao nhỉ
Nguyễn Hải Anh

Nguyễn Hải Anh

Hôm nào đăng kí hôm đấy hay là gia hạn theo ngày thế nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm