Nhiều công ty mở lại tour Thái Lan

0
Các công ty du lịch trong nước như Saigontourist, Vietravel, Fiditour, Du lịch Việt… chính thức mở lại tour Thái Lan sau một tuần tạm ngưng vì đảo chính.

Du khách xem xiếc voi tại Thái Lan - Ảnh: Diệp Đức Minh
Du khách xem xiếc voi tại Thái Lan - Ảnh: Diệp Đức Minh 

Theo Vietravel, ngành du lịch Thái Lan đang thiếu du khách, vì thế các dịch vụ tại Bangkok, Pattaya đang có chất lượng dịch vụ rất tốt do không bị áp lực về lượng khách.

Ông Trần Văn Long, Giám đốc Công ty du lịch Việt, cho biết công ty có một đoàn khách đang ở Thái Lan, tham quan các điểm đến bình thường. Còn đại diện Lữ hành Saigontourist cho hay công ty này triển khai các biện pháp dự phòng cần thiết, phối hợp chặt chẽ với đối tác tại Thái Lan, Tổng cục Du lịch Thái Lan cập nhật, theo dõi diễn biến tình hình sát sao nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Nhiều công ty cũng phối hợp với đối tác hàng không, khách sạn áp dụng chương trình kích cầu du lịch Thái Lan, chẳng hạn Vietravel công bố tour Thái giảm chỉ còn 5.690.000 đồng nhưng chất lượng không đổi. Trước đó, Tổng cục Du lịch Việt Nam khuyến cáo các công ty du lịch đưa khách đến Thái Lan nên tránh xa các điểm tụ tập đông người.

N.Trần Tâm  

>> Du lịch Việt Nam mở văn phòng đầu tiên ở nước ngoài
>> Thái Lan bỏ giới nghiêm ở các điểm nóng du lịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân lực phục vụ ngành du lịch là 1 trong những bài toán đang chờ lời giải của điểm đến tiềm năng Phú Quốc /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Nhân lực đã thiếu, càng thêm yếu

Sẵn sàng mở cửa, đón cơ hội trở thành điểm du lịch của thế giới ngay trong tháng 10 tới, song nhân lực phục vụ ngành du lịch là một trong những bài toán đang chờ lời giải của Phú Quốc.