Những con số ấn tượng của Hãng Hàng không Jetstar Pacific trong năm 2018

0
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2017, 2018: lợi nhuận vượt 6 lần so với kế hoạch, được khách hàng yêu thích và tiên phong áp dụng công nghệ.
Năm 2017, theo số liệu từ Jetstar, tổng số lượng hành khách trong năm 2017 tăng 12,5%, tổng số chuyến bay tăng 9,8%, doanh thu tăng 33,1%, lợi nhuận vượt 10,3% so với kế hoạch.
Với các giải pháp tối ưu chi phí cùng công tác quản trị của Ban Lãnh đạo và các cổ đông, tổng chi phí của Jetstar Pacific trong 7 tháng đầu năm 2018 không những không tăng, thậm chí còn giảm 1% so với kế hoạch. Trong 7 tháng đầu năm 2018, Jetstar Pacific đã vượt cùng kỳ 35%, vượt 3% so với kế hoạch. Bên cạnh đó, 96% khách hàng đồng ý tiếp tục bay cùng Jetstar trong tương lai.
Tháng 2.2018, Jetstar Pacific cũng đã áp dụng Kiosk Check-in tại sân bay. Tháng 7 vừa qua, Jetstar Pacific cũng đã trở thành Hãng hàng không thứ 2 của Việt Nam (sau Vietnam Airlines) công bố triển khai thanh toán bằng QR Code.
Theo lời ông Võ Huy Cường - Cục phó Cục Hàng không dân dụng Việt Nam: “Trong năm 2018, Jetstar đã đạt các chỉ số khai thác ấn tượng, chất lượng dịch vụ tốt, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Công tác an ninh an toàn luôn được Jetstar chú trọng, đạt tiêu chuẩn IOSA quốc tế, đóng góp tích cực vào hoạt động của thị trường hàng không Việt Nam nói chung. Với những kết quả đã đạt được, tôi tin tưởng rằng Jetstar Pacific Airlines sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong năm 2018 và các năm tiếp theo”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những kiện phụ tùng ô tô được chèn trong container phế liệu của Posco /// TCHQCC>

Khai báo phế liệu, nhập phụ tùng ô tô xịn

Tổng cục Hải quan hôm nay đã gửi thông tin đến báo chí về việc cơ quan này đang điều tra làm rõ hành vi có dấu hiệu vi phạm của Công ty TNHH Posco CC Vina (Bà Rịa – Vũng Tàu)
Hiệp định thương mại gỗ hợp với với EU sẽ tạo điều kiện cho ngành gỗ phát triển bền vững /// Chí Nhân>

'Giấy thông hành' cho gỗ Việt vào EU

Với Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) mà Việt Nam và EU ký ngày 19.10, tại Brussels (Bỉ), có thể coi như gỗ Việt đã có giấy thông hành để vào EU
 
Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank>

Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội!