Ông chủ mỏ đào Sky mining xuất hiện

24 Thanh Niên Online

Trong một clip phát đi sáng 29.7, ông Lê Minh Tâm - Chủ nhiệm Hợp tác xã Bầu trời công nghệ (Sky mining) xuất hiện và cho biết đang điều trị bệnh.

Chủ Sky mining vừa xuất hiện /// Ngọc Thạch Chủ Sky mining vừa xuất hiện - Ngọc Thạch
Chủ Sky mining vừa xuất hiện
Ngọc Thạch
Hình ảnh ông Tâm nằm trên giường với chiếc áo thun hồng (không giống như đang ở bệnh viện - PV), giọng thiểu não cho rằng: “Tôi đang điều trị bệnh. Hiện nay đang có 100 anh em đại lý đang nghiêm túc gom máy lại vận hành xưởng và chia lợi nhuận cho anh chị. Không mất đi một máy nào hết. Tôi sẽ sớm phối hợp với anh chị để vận hành xưởng, sớm có tiền. Tôi không trốn chạy và đi đâu cả. Tôi sẽ về trong thời gian sớm nhất”.
Tối 28.7, ông Tâm đã liên lạc với 68 người tại Việt Nam (được xem là leader trong hệ hống Sky mining) với mục đích những người này đứng ra liên hệ với các nhà đầu tư thuyết phục họ rút đơn tố cáo lên công an để lập lại các xưởng đào và trả lãi cho nhà đầu tư. Ông Tâm chụp ảnh tài khoản tiền ảo khoe lượng bitcoin nắm giữ lên 1,3 triệu tỉ USD, đồng ETH lên 2,7 triệu tỉ USD. Sáng 29.7, nhóm 68 leader này hẹn nhau đến một điểm ở Q.2, TP.HCM để họp bàn nhưng bị lộ với những nhà đầu tư khác nên đã chuyển địa điểm.
Trao đổi với chúng tôi trưa 29.7, một số nhà đầu tư cho rằng ông Tâm muốn "câu giờ", xưởng dù có hoạt động cũng không thể trả lãi cho khoảng 10.000 nhà đầu tư. Tài khoản mà ông Tâm công bố có thể tự tạo được.
Trước đó, ông Tâm “quảng cáo” trước khi thành lập Sky mining đã là triệu phú, từng tham gia 3 công ty đa cấp từ năm 2003, luôn trong top 5, đi Mỹ miễn phí 13 lần, năm 2009 được thưởng chiếc Mercedes C200…

Bình luận 24

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ng Thanh

Ng Thanh

Ông chủ Sky Mining có "lượng bitcoin nắm giữ lên 1,3 triệu tỉ USD, đồng ETH lên 2,7 triệu tỉ USD." Giàu hơn các tỷ phú Mỹ rồi, còn đào bới làm gì nữa ?
mai hân

mai hân

Ông này Giàu hơn Bill Gates, vậy là giàu nhất hành tinh rồi còn gì???
L.H.

L.H.

Tổng cộng là 4 triệu tỉ usd, ổng giàu nhất dãy thiên hà luôn ấy chứ. Thật tự hào khi được là đồng hương của ổng, với điều kiện ổng vẫn còn quốc tịch VN.
Tuan Nguyen

Tuan Nguyen

Jeff Bezos ông chủ Amazon, tài sản hơn 100 tỉ USD đã là giàu nhất hành tinh rồi, còn ông này tài sản lên đến hơn 1.000.000 tỉ USD. "QUÁ KHỦNG"
TON ANH

TON ANH

1,3 Triệu tỷ USD.Ha ha haaaaa
TON ANH

TON ANH

1,3 triệu tỷ USD vậy thì thanh toán cho mọi người đi. Vậy là khỏi bị săn đuổi và kiện tụng...
nam

nam

1.3 triệu tỷ ???\
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smartphone 5G tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 765, 765G dự kiến có mức giá từ 9,5 triệu đồng /// N.M.T

Cơ hội cho smartphone 5G của VinSmart

Đại diện tập đoàn Qualcomm đã trả lời báo chí về triển vọng 5G tại Đông Nam Á cũng như cơ hội cho smartphone thương hiệu Việt.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng