Ông Cù Anh Tuấn trở thành Tổng giám đốc ABBANK

0 Thanh Niên Online
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) đã chính thức chấp thuận bổ nhiệm ông Cù Anh Tuấn (44 tuổi) làm Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK).
Ông Cù Anh Tuấn (ảnh) được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc ABBANK từ tháng 4.2014. Tháng 5.2015, ông Tuấn được Hội đồng quản trị ABBANK giao phó trách nhiệm “đảm nhiệm và đảm nhận nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng giám đốc” sau khi ông Phạm Duy Hiếu từ nhiệm vì lý do cá nhân.
Ông Tuấn là thạc sĩ chuyên ngành Tài chính - Kế toán tại Trường đại học Công nghệ Swinburne (Australia); CPA (Certified Public Accountant) Australia, chứng chỉ kiểm toán công của Úc từ tháng 1.2005 (hiện tại ông cũng là thành viên Ban tư vấn chiến lược của CPA Australia tại Hà Nội).
Ông Tuấn từng đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo then chốt tại các công ty trong và ngoài nước như: Ngân hàng Techcombank, Tổng công ty Đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam; Công ty Viễn thông Motorola Việt Nam…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) một trong những dự án đội vốn khủng /// Phạm Hùng

'Hội chứng' đội vốn khủng

Từ lúc manh nha đến khi được thông qua chủ trương, triển khai thực hiện và hoàn thành, có những dự án vòng đời lên tới 20 năm, và số vốn sơ toán ban đầu khi quyết toán cũng tăng gần 10 lần.